A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lời kể cô gái bị 2 thanh niên "tắm sơn đỏ" ở BR-VT

Cô gái bán nước giải khát ở vỉa hè bị 2 kẻ lạ mặt đi xe máy tạt nguyên xô sơn vào mắt, đầu...

Ngày 24-3, Công an huyện Đất Đỏ (tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu) cho biết đang truy tìm 2 đối tượng (chưa rõ lai lịch) tạt sơn dã man chị N.T.C.D. (SN 1994, ngụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) gây bức xúc dư luận. 

Lời kể cô gái bán nước bất ngờ bị 2 thanh niên tắm sơn đỏ ở Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh 1.

Hình ảnh xe nước của chị D. bị kẻ lạ mặt tạt sơn gây bức xúc dư luận

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, chị D. cho hay khoảng 6 giờ ngày 14-3, chị và em gái đẩy xe đến vỉa hè để bán thì bất ngờ xuất hiện 2 thanh niên đi xe Exciter màu xanh cầm theo xô nhựa đựng đầy sơn đỏ đi đến. 

Chị D. chưa kịp hỏi thì lập tức bị 2 đối tượng cầm xô sơn hất thẳng vào mặt... Bị tạt sơn vào mắt, chị D. hoảng loạn kêu cứu thì 2 đối tượng mới vứt xô sơn lại hiện trường tẩu thoát.

Lời kể cô gái bán nước bất ngờ bị 2 thanh niên tắm sơn đỏ ở Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh 2.

Camera ghi lại hình ảnh 2 đối tượng đi xe máy Exciter màu xanh tạt sơn chị D.

Chị D. được người dân dìu vào lề đường rồi dùng nước rửa mắt, đầu... Chị D. và em gái sau đó phải nghỉ bán nhiều ngày vì sợ tiếp tục bị trả thù. 

"May mắn mắt và đầu tôi không bị thương nặng. Tôi mong cơ quan công an sớm tìm được 2 kẻ lạ mặt để xử lý nghiêm trước pháp luật" - chị D. mong mỏi. 

Chị D. cho hay chị mới bán nước giải khát ở vỉa hè được 4 ngày thì bị tạt sơn. Đến ngày 21-3, chị D. và em gái mới dám quay lại bán sau khi trình báo vụ việc với công an. 

Chi D. kể từng có thời gian làm nhân viên cho một chủ quán cà phê tại Khu công nghiệp Đất Đỏ (xã Long Thọ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) nhưng do mâu thuẫn nên chị đã xin nghỉ. Trước khi xảy ra vụ việc, chị D. mua xe đẩy để bán nước giải khát dạo tại vỉa hè trên con đường dẫn vào Khu công nghiệp Đất Đỏ.

Theo chị D., khi chị bán trên vỉa hè thì có nhiều khách quen đến. Chủ quán cà phê cũ thấy vậy đã có những lời lẽ chê bai và yêu cầu chị D. vào nhà nói chuyện nhưng chị không đồng ý...


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
  • :
  • :