A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mark Zuckerberg sẽ bán tích xanh Facebook với giá 285.000/tháng

Tích xanh Facebook là những tài khoản Facebook được xác minh chính chủ. Mark Zuckerberg vừa tuyên bố sẽ bán những tài khoản này theo tháng với giá 11,99 USD.

Tuyên bố bất ngờ này vừa được ông chủ Facebook - Mark Zuckerberg chia sẻ trên trang Facebook cá nhân. 

Theo đó, Meta - công ty mẹ của mạng xã hội Facebook sẽ bắt đầu triển khai một sản phẩm mới có tên Meta Verified. Đây là dịch vụ cho phép người dùng mạng xã hội Facebook có thể xác minh tài khoản của mình thông qua giấy tờ tùy thân do Chính phủ cấp. 

Mark Zuckerberg tuyên bố bán tích xanh Facebook. Ảnh: Trọng Đạt

Khi đăng ký dịch vụ Meta Verified, người dùng sẽ nhận được một dấu tích hình tròn màu xanh da trời ngay bên cạnh tên tài khoản Facebook của mình. Đây là cách người dùng mạng xã hội có thể bảo vệ tài khoản cá nhân khỏi việc mạo danh trên mạng. 

Mark Zuckerberg cho biết, tính năng mới của Facebook sẽ góp phần làm tăng tính xác thực và khả năng bảo mật trên các dịch vụ của mình. 

Dịch vụ tích xanh Facebook sẽ bắt đầu được bán với giá 11,99 USD/tháng (khoảng 285.000 đồng) trên giao diện web và 14,99 USD/tháng (khoảng 360.000 đồng) trên nền tảng iOS. 

“Chúng tôi sẽ triển khai tại Úc và New Zealand trong tuần này và tới đây là nhiều quốc gia khác”, Mark Zuckerberg chia sẻ. 

Ông Donald Trump đã có thể dùng lại Facebook

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
  • :
  • :