A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đừng nói khi yêu tập 3: Ly bị dọa đền bù 100 triệu nếu nghỉ việc

Đừng nói khi yêu tập 3 xoay quanh câu chuyện của Ly khi cô nàng định nghỉ việc nhưng sau đó 'xanh mặt' vì bị dọa sẽ phải đền bù 100 triệu.

Đừng nói khi yêu tập 3 sẽ lên sóng tối nay, 1/2, Ly (Thùy Anh) bất ngờ gặp lại Leo Nguyễn (Mạnh Trường) ở một không gian lãng mạn ngoài trời. Khi Leo vừa hỏi: "Có chuyện gì thế hả em gái?" Ly chỉ cười và tiến tới kiễng chân hôn anh.

Đừng nói khi yêu tập 3: Ly bị dọa đền bù 100 triệu nếu nghỉ việc

Ở diễn biến khác, Ly tưởng đã thắng trong việc vạch mặt tên sếp lăng nhăng nhưng không ngờ cô bị hắn phản đòn vì hủy ngang hợp đồng làm việc. "Xin thông báo chính thức cô em bị công ty kiện. Cô em đã xem lại hợp đồng chưa? Tự ý nghỉ việc, tự ý chấm dứt hợp đồng sẽ phải đền bù. Số tiền đền bù chắc không hề nhỏ", Thắng (Sỹ Hưng) nói. Hỏi ra Ly mới biết nếu nghỉ làm cô sẽ phải bồi thường cho công ty cả trăm triệu.

Đừng nói khi yêu tập 3: Ly bị dọa đền bù 100 triệu nếu nghỉ việc

Ly hoảng hốt khi biết nếu nghỉ việc sẽ phải đền bù hợp đồng cả trăm triệu.

Trang (Lương Thanh) hóa ra là học trò của bà Thúy (Quách Thu Phương) - mẹ của Tú (Đình Tú). Cô là một trong hai cô gái đã được Tú giúp đỡ ở cửa quán bar hôm trước. Trang than với cô giáo việc mình đang ế trong khi các bạn cùng lớp đã lập gia đình gần hết. Tuy nhiên bà Thúy lập tức phản bác: "Tú nhà cô kia kìa, 26 tuổi còn chưa có mảnh tình vắt vai".

Đừng nói khi yêu tập 3: Ly bị dọa đền bù 100 triệu nếu nghỉ việc

Trang có biết con của cô giáo cũ chính là Tú mà mình đã gặp? Ly làm gì để tránh bị kiện hay đền bù số tiền lớn cho công ty? Nụ hôn của Ly và Leo chỉ là trong mơ? Diễn biến chi tiết tập 3 Đừng nói khi yêu lên sóng 21h40 tối nay, 1/2 trên VTV3.

Bộ phim Đừng nói khi yêu xoay quanh câu chuyện tình cảm của Ly - Tú và hành trình trưởng thành của họ. Ly và Tú học cùng nhau từ lúc học mẫu giáo, rồi tiểu học, trung học cơ sở, thân thiết như anh em.

Tình bạn đó luôn là niềm tự hào của cả hai cho đến khi thế giới của họ xuất hiện "đối tượng yêu đương". Những chia sẻ vốn là đương nhiên, những gần gũi vốn là bình thường bỗng trở nên không còn bình thường nữa. Bản thân mỗi người trong họ, cũng vì những chia sẻ tình cảm của bạn thân cho người khác, mà không tránh khỏi hụt hẫng, ghen tị.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
  • :
  • :