A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Song Joong-ki cưới lần 2: Nhiều chúc phúc, cũng không ít mỉa mai!

Song Joong-ki là nam diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hàn Quốc, từng trải qua cuộc hôn nhân với minh tinh nổi tiếng không kém là Song Hye-kyo. Người vợ thứ hai của anh là Katy Louise Saunders – một cựu diễn viên xinh đẹp người Anh.

Ngay sau khi thông tin nam diễn viên Song Joong-ki đăng ký kết hôn, chuẩn bị đám cưới lần 2 và chờ đón con đầu lòng lan tỏa hôm 30-1, hai luồng ý kiến trái chiều xuất hiện.

Nhiều người chúc phúc cho Song Joong-ki: "Anh ấy đã ly hôn vài năm, tìm kiếm tình yêu mới và còn chuẩn bị có con. Đây là chuyện riêng tư nên anh ấy hạnh phúc là được, nó cũng chẳng đụng chạm đến ai!"; "Chúc mừng Song Joong-ki, anh ấy đã tìm được người song hành. Chúc gia đình hạnh phúc!"; "Chúc mừng cả hai và chúc phúc cho cả em bé tương lai"; "Bất kể anh ấy cưới ai, tôi chỉ mong Song Joong-ki tìm được hạnh phúc";…

Song Joong-ki cưới lần 2: Nhiều chúc phúc, cũng không ít mỉa mai! - Ảnh 1.

Song Joong-ki và Katy Louise Saunders đăng ký kết hôn, chuẩn bị đón con đầu lòng

Song Joong-ki cưới lần 2: Nhiều chúc phúc, cũng không ít mỉa mai! - Ảnh 2.

Song Joong-ki nhận nhiều lời chúc phúc nhưng cũng có không ít mỉa mai

Bên cạnh chúc phúc, một số người bình luận về quá khứ người vợ mới Katy Louise Saunders và so sánh với vợ cũ Song Hye-kyo của anh. Họ mỉa mai về những lời hứa hẹn, thề nguyền trước đây của Song Joong-ki với vợ cũ rồi so sánh với những mỹ từ anh dành cho vợ thứ hai.

Một số bình luận viết: "Ngôn tình không có thật, mọi người thức tỉnh đi nhé. Song Joong-ki cũng lời hứa gió bay thôi"; "Trước thì hứa trọn đời với Song Hye-kyo, giờ thì cũng trọn đời mà với cô khác, lời hứa chẳng giá trị"; "Rồi trọn đời giữ chưa?"; "Hứa thật nhiều, thất hứa cũng thật nhiều"…

Trước các bình luận mỉa mai, người hâm mộ Song Joong-ki phản bác cho rằng anh đã ly hôn Song Hye-kyo nhiều năm. Hai bên "nước sông không phạm nước giếng". Hiện tại, Song Joong-ki tìm hạnh phúc mới và đây là chuyện hết sức bình thường, không đáng bị nhiều mỉa mai, giễu cợt như thế.

Song Joong-ki cưới lần 2: Nhiều chúc phúc, cũng không ít mỉa mai! - Ảnh 3.

Những câu hứa đậm chất ngôn tình của Song Joong-ki bị mỉa mai

Song Joong-ki cưới lần 2: Nhiều chúc phúc, cũng không ít mỉa mai! - Ảnh 4.

Song Joong-ki và Song Hye-kyo đã ly hôn năm 2019 sau 2 năm mặn nồng

Ngày 30-1, Song Joong-ki thông báo tin vui đăng ký kết hôn cùng Katy Louise Saunders và đang chuẩn bị đám cưới. Anh cũng tiết lộ cả hai đang chờ đợi con đầu lòng.

Katy Louise Saunders có cha người Anh và mẹ người Colombia. Cô từng là diễn viên nhưng đã nghỉ diễn và đang làm gia sư tiếng Ý, tiếng Anh. Cuối năm 2022, Song Joong-ki xác nhận đang hẹn hò một cô gái người Anh nhưng không xác nhận đó là Katy Louise Saunders.

Trước đó, một số tin đồn rằng Katy Louise Saunders đang mang thai nhưng phía Song Joong-ki không xác nhận.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
  • :
  • :