A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Doanh nhân Nguyễn Văn Thuy: Thành công đến từ đam mê và sự nỗ lực không ngừng

Không chỉ thành công và nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị giặt sấy công nghiệp, CEO Nguyễn Văn Thuy còn xây dựng Công ty Cổ phần tập đoàn Minh Dũng (Minh Dũng Group) trở thành tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề, đa lĩnh vực, được biết đến với rất nhiều những sản phẩm chất lượng đột phá.

Khởi nghiệp bằng “cái tâm” và hành trình chạm tới thành công

Năm 2014, nhận thấy nhu cầu thị trường về thiết bị giặt sấy công nghiệp khá lớn, trong khi đó đơn vị nhập khẩu và cung cấp dòng sản phẩm này còn hạn chế, ông Nguyễn Văn Thuy đã quyết định đầu tư vào lĩnh vực này như một bước ngoặt khởi nghiệp.

cung, cầu có chênh nhau đến đâu vẫn không tránh được sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Tôi xác định đi đường dài nên có khó khăn đến đâu cũng phải định hướng cái mình mang đến cho khách hàng là chất lượng và sự uy tín. Và hiện tại, tôi nghĩ rằng mình đã làm được điều đó”. – Ông Thuy, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần tập đoàn Minh Dũng chia sẻ.

Ông Nguyễn Văn Thuy - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần tập đoàn Minh Dũng

Trên thực tế, thương hiệu máy giặt công nghiệp Minh Dũng mà ông Thuy gây dựng đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường với hàng chục nghìn khách hàng trải rộng khắp các tỉnh, thành trên cả nước....với đa dạng dải công suất của các dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu có tên tuổi lớn trên thế giới như: Yammamoto, Asahi, Nipper, Tosei, Electrolux, Sanyo…..

Ngoài việc đảm bảo chất lượng, ông Thuy còn gây dựng một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng chính sách bảo hành dài lâu sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng khi đặt niềm tin chọn mua sản phẩm của Minh Dũng.

Tái cấu trúc để bứt phá

Mang “cái tâm” đến với khách hàng bằng sự đam mê, sau những khó khăn đã bước qua, ông Thuy đã tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm quý báu và tiếp tục phát triển Minh Dũng Group trở thành tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề, đa lĩnh vực với những dòng sản phẩm có chất lượng đột phá.

Ông Thuy cho rằng, muốn thành công không nên ngại thay đổi. Bởi nếu cứ đi mãi một con đường, bạn sẽ “ngủ quên” trên chiến thắng và không kịp “thức giấc”, không bắt kịp được những đòi hỏi gắt gao từ thực tế cuộc sống. Chính vì vậy, đầu năm 2022, Ông quyết định tái cấu trúc bộ máy, hoạt động theo mô hình tập đoàn với mục tiêu đưa Minh Dũng Group phát triển bền vững và bứt phá vươn xa hơn nữa.

Hiện nay, cái chúng tôi có là sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng và đối tác song hành, đó cũng chính là niềm tin để chúng tôi bước tiếp” – Ông Thuy chia sẻ!

Được biết, Minh Dũng Group hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực: Thiết bị giặt - sấy công nghiệp, thương hiệu nước giặt xả và chất tẩy rửa Mori, Inochi Plus, thương hiệu sơn Forden, các thương hiệu mỹ phẩm như son Yori, dầu gội Hasuko, sản phẩm dưỡng da Ashikao và hệ thống siêu thị tiện lợi MoriKomart

Mỗi sản phẩm dịch vụ của Minh Dũng Group, trước khi đến tay khách hàng đều trải qua quy trình đánh giá và thử nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất có thể.

Mặc dù chưa thực sự nổi tiếng đến mức nói đến ai ai cũng biết, nhưng cái mà chúng tôi làm được là khi đã dùng các dòng sản phẩm của Minh Dũng Group thì khách hàng lần sau sẽ dùng lại, hoặc giới thiệu cho bạn bè thân quen. Đó là cái chúng tôi đang tự hào và tin rằng mình sẽ thành công hơn nữa trong tương lai”. – Ông Lê Văn Lực – Giám đốc Kinh doanh Minh Dũng Group

Phía sau sự nghiệp thành công là hậu phương vững chắc

Chia sẻ với chúng tôi Ông Thuy – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần tập đoàn Minh Dũng trải lòng: “Để có được những thành tựu của ngày hôm nay, tôi có được may mắn từ sự trợ giúp và đồng hành của bà xã Nguyễn Thị Hằng - người mà tôi đặc biệt trân trọng, không chỉ là cộng sự đã giúp tôi rất nhiều trong công việc mà còn dành nhiều thời gian để chăm sóc gia đình nhỏ. Gia đình là bệ đỡ, là động lực để giúp tôi nỗ lực mỗi ngày”

Với chiến lược kinh doanh bài bản, tầm nhìn xa, rộng, cùng “cái tâm” và trái tim nhiệt huyết, mong rằng, doanh nhân Nguyễn Văn Thuy cùng các cộng sự sẽ đưa Minh Dũng Group phát triển mạnh mẽ hơn, vươn xa hơn nữa, gặt hái được nhiều thắng lợi hơn nữa.

Ngọc Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
  • :
  • :