A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Dương Mịch liên tục bị mỉa mai, chê bai

Nữ diễn viên nổi tiếng màn ảnh Hoa ngữ Dương Mịch liên tục trở thành đối tượng bị chê bai sau khi các phim cô tham gia không thu hút được khán giả.

Phim điện ảnh "Không có gì một nồi lẩu không thể giải quyết" ra rạp vào ngày 1-5 nhưng đã thông báo rút khỏi rạp từ ngày 6-5. Phim thu được hơn 51,8 triệu nhân dân tệ. Nhiều đồn đoán cho rằng nguyên nhân phim rút khỏi rạp để khởi chiếu dịp khác là do khán giả đến xem không nhiều, doanh thu không như kỳ vọng.

Dương Mịch liên tục bị mỉa mai, chê bai- Ảnh 1.

Phim "Không có gì một nồi lẩu không thể giải quyết" đã rút khỏi rạp

Dương Mịch liên tục bị mỉa mai, chê bai- Ảnh 2.

Dương Mịch đóng nữ chính trong phim

Dương Mịch liên tục bị mỉa mai, chê bai- Ảnh 3.

Danh tiếng của cô bị ảnh hưởng

Một số người cho rằng phim có nội dung không phù hợp chiếu dịp lễ, một số lại nhận định thời gian quảng bá không đủ, nhiều người không biết đến phim. Phim sau khi ra rạp hiệu ứng truyền miệng không tốt, những lời chê bai nhắm vào kịch bản.

Dương Mịch là nữ chính trong phim "Không có gì một nồi lẩu không thể giải quyết" nên việc phim rút rạp ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của cô.

Ngoài tác phẩm này, Dương Mịch còn tham gia phim truyền hình "Cáp Nhĩ Tân 1994". Phim đang chiếu nhưng cũng không thành công thu hút khán giả như kỳ vọng.

Dương Mịch gần đây còn bị chê bai về nhan sắc lẫn diễn xuất, nhất là diễn xuất của cô trở thành đề tài thảo luận rôm rả trên các diễn đàn, trang mạng. Nữ diễn viên bị chê diễn xuất cường điệu, thường bặm môi, trợn mắt, không tự nhiên.

Dương Mịch là tên tuổi của làng phim Hoa ngữ, cô từng tham gia nhiều tác phẩm: "Cung tỏa châu liêm", "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa", "Cổ kiếm kỳ đàm", "Phù Dao hoàng hậu", "Trúc mộng kỳ duyên", "Hộc Châu phu nhân", "Tước Tích", "Tôi là nhân chứng"… Cô đã nhận hàng loạt giải thưởng.

Dương Mịch liên tục bị mỉa mai, chê bai- Ảnh 5.

Dương Mịch trong "Cáp Nhĩ Tân 1994"

Dương Mịch liên tục bị mỉa mai, chê bai- Ảnh 6.

Cô là ngôi sao của màn ảnh Hoa ngữ

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
  • :
  • :