A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công bố nguyên nhân đột tử của “trùm âm nhạc” Jamal Edwards

Jamal Edwards tử vong do tình trạng ngừng tim đột ngột sau khi uống rượu và sử dụng cocaine vào đêm khuya. Anh bị hoang tưởng, ném đồ vật xung quanh phòng trước khi bất tỉnh và qua đời.

Daily Mail ngày 2-8 thông tin kết quả điều tra về nguyên nhân đột tử của Jamal Edwards. Ba túi nhỏ đựng chất bột trắng được tìm thấy trên người "trùm âm nhạc" này. Sau thời gian điều tra, lực lượng chức năng cho rằng Jamal Edwards qua đời vì uống rượu và sử dụng cocaine dẫn đến tình trạng ngừng tim đột ngột.

Công bố nguyên nhân đột tử của “trùm âm nhạc” Jamal Edwards - Ảnh 1.

Jamal Edwards qua đời tuổi 31 do uống rượu và sử dụng chất kích thích dẫn đến tình trạng ngừng tim đột ngột

Trước đó, Jamal Edwards về nhà ở quận Acton, London-Anh, sau khi làm công việc của một DJ. Anh tiếp tục ngồi uống rượu với người bạn thân tên Nick Hopper. Theo Nick Hopper thì thời điểm đó, Jamal Edwards vẫn bình thường. Cả hai nói chuyện, hút một ít "cỏ", uống rượu. Jamal Edwards nói về các áp lực trong công việc.

Sau đó, Jamal Edwards trở nên bất thường, hoang tưởng, ném đồ vật xung quanh phòng rồi gục xuống. Nick Hopper và một người thân khác của Jamal Edwards nỗ lực cứu giúp nhưng "trùm âm nhạc" này không bao giờ tỉnh lại và qua đời vào ngày 20-2 ở tuổi 31.

Công bố nguyên nhân đột tử của “trùm âm nhạc” Jamal Edwards - Ảnh 2.

Jamal Edwards hợp tác với nhiều người nổi tiếng

Công bố nguyên nhân đột tử của “trùm âm nhạc” Jamal Edwards - Ảnh 3.

Nhiều người thương tiếc khi biết tin Jamal Edwards qua đời

Jamal Edwards là nhà văn, DJ, đạo diễn, doanh nhân, người sáng lập kênh âm nhạc đô thị trực tuyến Anh SB.TV. Anh đã rap, quay lại thành video clip và đăng tải trên YouTube cùng bạn bè từ những năm còn đi học. Những video clip này khởi đầu cho ý tưởng SB.TV và dẫn đến thành công lớn của anh sau này. Jamal Edwards đã làm việc tích cực để tích lũy tài chính cho SB.TV.

Sau khi SB.TV thành công, trong nhiều năm, Jamal Edwards đã hợp tác với một số ngôi sao lớn thế giới, thực hiện các cuộc phỏng vấn trực tuyến đầu tiên tại Vương quốc Anh với Drake, Nicki Minaj và Wiz Khalifa. Anh còn tham gia vào lĩnh vực thời trang, viết sách, làm phim...

Jamal Edwards đã được Nữ hoàng Anh Elizabeth II trao huân chương Thành viên Đế chế Anh vào năm 2014. Cùng năm, anh được xếp hạng 2 trong danh sách "30 người trẻ hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số" của tờ The Guardian. Tạp chí TIME đã vinh danh anh là một trong những "Nhà lãnh đạo thế hệ tiếp theo". 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
  • :
  • :