|
  • :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Công Thương Việt Nam: Thăm, tặng quà người lao động Viện Công nghiệp thực phẩm

Mới đây, Công đoàn Công Thương Việt Nam đã đến thăm, tặng quà đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của Viện Công nghiệp thực phẩm.

 

Tại buổi làm việc, Công đoàn Viện Công nghiệp thực phẩm đã báo cáo tình hình hoạt động, công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn, công tác bảo vệ quyền lợi, lợi ích, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động đặc biệt ở đơn vị thực hiện hoạt động nghiên cứu...

Ông Quách Văn Ngọc - Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam đánh giá cao kết quả đạt được trong công tác của Công đoàn Viện Công nghiệp thực phẩm; đồng thời chia sẻ những khó khăn của Viện nói chung và của đoàn viên, người lao động nói riêng.

Công đoàn Công Thương Việt Nam: Thăm, tặng quà người lao động Viện Công nghiệp thực phẩm

Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam tặng quà đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn Viện Công nghiệp thực phẩm

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam cũng chỉ đạo Ban Chấp hành Công đoàn Viện Công nghiệp thực phẩm phối hợp chặt chẽ với Lãnh đạo Viện Công nghiệp thực phẩm tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống, quan tâm, hỗ trợ, động viên đoàn viên, người lao động của đơn vị cả về mặt vật chất, tinh thần, đặc biệt chú ý đến đặc thù của cơ quan có người lao động là viên chức trí thức...

Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam, đại diện Ban Chính sách pháp luật đã tặng quà cho 5 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, với số tiền 11 triệu đồng và quà tặng hiện vật.

Phát biểu tại buổi làm việc, người lao động Viện Công nghiệp thực phẩm bày tỏ sự cảm ơn Công đoàn ngành Công Thương, Công đoàn Viện Công nghiệp thực phẩm đã quan tâm, hỗ trợ kịp thời đối với công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Sự động viên khích lệ này là nguồn động lực để người lao động yên tâm có thêm sức mạnh vượt qua hoàn cảnh, tích cực tham gia lao động sản xuất.

Một lần nữa, Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam động viên đoàn viên, người lao động của Viện Công nghiệp thực phẩm tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tâm An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết