A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vì sao Hòa Minzy bật khóc trong chương trình Biển của hy vọng?

Ca sĩ Hòa Minzy đã bật khóc trong chương trình Biển của hy vọng tập 14 khi bất ngờ thừa nhận bất ổn tâm lý. Chia sẻ của nữ ca sĩ đang gây chú ý của khán giả.

Tại chương trình Biển của hy vọng tập 14, Hòa Minzy nói: “Em chưa bao giờ gặp phải một tình trạng như thế này trong cuộc đời. Em bỗng trở thành một người khó kiểm soát cảm xúc. Tham gia đợt này em thấy em đang làm trì trệ rất nhiều công việc của ê kíp. Em cảm thấy mình không xứng đáng với vị trí của dàn cast chính, thực sự em cũng đã cố gắng rất nhiều cho hành trình này. Em rất xin lỗi nếu hành trình tiếp theo em không thể tham gia được cùng mọi người”.

Vì sao Hòa Minzy bật khóc trong chương trình Biển của hy vọng?

Ca sĩ Hòa Minzy

Nữ ca sĩ bộc bạch thêm, thời gian vừa qua cô lao đầu vào công việc quá nhiều, làm việc đến mức quá tải và cơ thể đã bắt đầu phản ứng lại. Cô đã cố gắng để mang lại sự vui vẻ, lạc quan cho mọi người. Nhưng có thể tâm lý bên trong của cô đã đọng lại một thứ gì đó, để đến bây giờ cơ thể, tâm trí, trái tim và cảm xúc của bản thân đều phản ứng lại.

Quá trình tham gia chuỗi chương trình Biển của hy vọng, Hòa Minzy luôn nặng trĩu nỗi buồn do sự cố tình cảm. Theo đó, vào thời điểm cách đây một năm, Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải đồng loạt xác nhận đã chia tay sau nửa thập kỷ gắn bó.

Sau tan vỡ, nữ ca sĩ nhận trách nhiệm làm mẹ đơn thân để chăm sóc cậu con trai nhỏ. Ngoài công việc, đa phần quỹ thời gian của Hoà Minzy đều dành cho con. Nữ ca sĩ cũng khá thoải mái trong việc chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của 2 mẹ con với công chúng.

Hòa Minzy cũng rất nỗ lực rất nhiều trong thời gian qua. Cô giữ được hình ảnh đẹp trong mắt khán giả, tham gia nhiều chương trình thú vị và mới đây còn tung ra sản phẩm âm nhạc mới được nhiều người đánh giá cao.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
  • :
  • :