A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tom Cruise là tài tử quyến rũ nhất với các mẹ

Nam diễn viên Tom Cruise đã vượt qua cố đồng nghiệp vui nhộn Robin Williams để trở thành vị trí số 1 trong cuộc bình chọn “Nam diễn viên quyến rũ nhất mọi thời đại” dành riêng cho những người mẹ.

Trang Daily Mail ngày 19-3 thông tin về chiến thắng của nam diễn viên Tom Cruise trong cuộc bình chọn do Showcase Cinemas tiến hành. Theo đó, họ đã thực hiện khảo sát với 2000 người cho "Ngày chủ nhật của mẹ" (Mothering Sunday).

Tom Cruise là tài tử quyến rũ nhất với các mẹ - Ảnh 1.

Nam diễn viên Tom Cruise giữ phong độ ở tuổi 60

Hai hạng mục được bình chọn là: "Nam diễn viên quyến rũ nhất mọi thời đại" của các mẹ và "Phim được yêu thích nhất mọi thời đại" của các mẹ. Cuối cùng, Tom Cruise dẫn đầu danh sách với 9%, kế tiếp là Robin Williams và Tom Hanks lần lượt hạng 2 và 3 với 8%. Các diễn viên Patrick Swayze và Robert Redford giữ hạng 4 và 5 với 7%.

Nam diễn viên Robin Williams đã qua đời từ năm 2014 nhưng vẫn được khán giả nhớ đến, yêu thích với những vai diễn hài hước, mang tiếng cười cho đời.

Phim được bầu chọn "yêu thích nhất mọi thời đại" của các mẹ là "The Sound of Music" với 10%. Các phim còn lại trong tốp 5 có: "Titanic", "Mamma Mia!", "Pretty Woman", "Dirty Dancing"…

Mặc dù đã bước sang tuổi 60, Tom Cruise vẫn giữ vững phong độ cả về ngoại hình lẫn kỹ năng diễn xuất. Phim "Top Gun: Maverick" thu gần 1,5 tỉ đồng. Tom Cruise vẫn thích đóng phim hành động, tự mình thực hiện các cảnh mạo hiểm, bất chấp tuổi tác. Đây là yếu tố khiến ông ngày càng được nhiều người hâm mộ.

Tom Cruise là tài tử quyến rũ nhất với các mẹ - Ảnh 2.

Phim "The Sound of Music"


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
  • :
  • :