A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Shark Bình đăng ảnh ăn tối cùng Phương Oanh và hai con nhận về phản ứng trái chiều

Shark Bình đăng ảnh ăn tối cùng Phương Oanh và hai con trên trang cá nhân đã thu hút sự quan tâm cùng bình luận trái chiều từ cư dân mạng xã hội.

Mới đây, Shark Bình bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh anh cùng diễn viên Phương Oanh và hai con của anh cùng đi ăn tối kèm dòng caption: “Lâu lâu mới cơm hàng cháo quán". Trong ảnh, Shark Bình cười tươi cụng ly cùng Phương Oanh, hai con ngồi bên cạnh.

Shark Bình đăng ảnh ăn tối cùng Phương Oanh và 2 con nhận về phản ứng trái chiều

Shark Bình đăng ảnh ăn tối cùng Phương Oanh và hai con

Chỉ sau vài phút đăng tải, bức ảnh đã nhanh chóng nhận được sự chú ý với hàng nghìn lượt tương tác. Phía dưới, nam doanh nhân không quên chú thích thêm: “Ảnh từ lâu rồi mới lục lại í” với ẩn ý mối quan hệ giữa anh, bạn gái và hai con vẫn rất tốt đẹp sau lùm xùm xảy ra liên quan đến chuyện ly hôn giữa anh với mẹ của hai con.

Bên cạnh những lời chúc và tán dương, không ít bình luận từ mạng xã hội tỏ ý mỉa mai mối quan hệ giữa của Shark và Phương Oanh. "Mai bà vợ lên chửi nữa cho xem", "Để chống mắt lên xem được bao lâu", "Sao 2 con theo cô Oanh, mẹ buồn sao?", "Hy vọng có cái kết đẹp, đừng như chị Xuân giới trẻ vỡ mộng ạ",... hàng loạt bình luận trái chiều xuất hiện dưới bài đăng của Shark Bình.

Shark Bình hiện vẫn đang trong quá trình giải quyết ly hôn với bà Đào Lan Hương. Trong thời gian vừa qua cả hai liên tục có những chia sẻ gay gắt trên mạng xã hội. Shark Bình khẳng định những gì vợ nói trên mạng xã hội là sai sự thật vì cả hai đã ly thân 3 năm. Họ đều đã đồng thời tìm được cho mình người mới, chẳng qua là có công khai hay không.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
  • :
  • :