A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hồng Ánh chê cảnh khóc của “con trai” Otis trong Hoa Vương

Nam diễn viên trẻ Otis (tên thật Đỗ Nhật Trường) cho biết học hỏi được nhiều kinh nghiệm diễn xuất khi được diễn cùng đàn chị Hồng Ánh trong phim dài tập “Hoa Vương”.

Trong phim "Hoa Vương", Hồng Ánh đóng vai người mẹ còn Otis vào vai con trai tên Đăng Khoa. Cả hai có nhiều cảnh đối diễn.

Hậu trường của phim, Otis cho biết anh học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm diễn xuất từ người mẹ trên màn ảnh của mình. "Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến chị Hồng Ánh. Trong phim, tôi vào vai con và chị Hồng Ánh vào vai mẹ. Diễn với chị, một số phân đoạn tôi rất cảm động và khóc bằng cả trái tim của mình. Hai mẹ con rất gắn kết dù đôi khi khẩu chiến".

Hồng Ánh chê cảnh khóc của “con trai” Otis trong Hoa Vương - Ảnh 1.

Otis có nhiều cảnh khóc trong phim "Hoa Vương"

Ngoài việc học hỏi diễn xuất từ đàn chị, Otis còn tham khảo diễn xuất của các nam diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng như Song Joong-ki, Lee Min-ho, Lee Jong-suk… 

Tuy nhiên, việc tham khảo từ các tài tử Hàn Quốc không phải lúc nào cũng mang đến thành công cho anh. Cụ thể, trong phân đoạn khóc, anh đã khiến cho nước mắt, nước mũi chảy ròng ròng lúc đang ôm mẹ khiến nữ diễn viên Hồng Ánh chê.

"Tôi xem phim Hàn Quốc thấy các anh khóc rất đẹp còn bản thân cũng học theo nhưng không hiểu sao chỉ toàn chảy nước mũi… Nhưng vì đang diễn nên tôi cứ kệ, tiếp tục dốc hết tâm can, nhập tâm không lau nước mũi nữa. Lúc quay xong, chị Hồng Ánh quay sang la lên: Trời ơi, muốn chết với con luôn, thấy ghê quá" – diễn viên Otis kể lại.

Nói về cảnh này, diễn viên Hồng Ánh cho biết: "Con trai của mẹ ngay cả khó cũng phải đẹp. Con phải kiểm soát được cảm xúc của mình. Khóc mà nước mũi chảy lòng thòng, kéo dây kéo nhợ là mẹ không có chịu. Hình như bữa hôm đó Otis cũng có vấn đề về mặt sức khỏe một chút".

Hồng Ánh chê cảnh khóc của “con trai” Otis trong Hoa Vương - Ảnh 3.

Otis tham khảo diễn xuất từ nhiều tài tử Hàn Quốc

Hồng Ánh chê cảnh khóc của “con trai” Otis trong Hoa Vương - Ảnh 4.

Anh khóc nhập tâm đến mức nước mũi chảy ròng ròng

Hồng Ánh chê cảnh khóc của “con trai” Otis trong Hoa Vương - Ảnh 5.

Nam diễn viên không thể kìm lại cảm xúc của mình

Hồng Ánh chê cảnh khóc của “con trai” Otis trong Hoa Vương - Ảnh 6.

Hồng Ánh chê cảnh khóc của Otis, khuyên anh học kiểm soát cảm xúc của mình

Ngoài khóc với Hồng Ánh, Otis còn có cảnh khó cùng nữ diễn viên Rima Thanh Vy và cũng được bạn diễn tiết lộ phải tập thể dục tại chỗ để kiềm chế nước mắt.

"Đoạn 2 đứa đứng bên bờ sông, cả hai khóc nhiều lắm. Otis khóc mà không ngừng lại được. Có khi đang diễn với tôi xong phải đi ra chống đẩy, tại vì cảm xúc bị đẩy lên cao quá và nước mắt cứ chảy ra không thể ngăn lại.Anh ấy phải tập thể dục tại chỗ luôn để kiềm chế lại" – nữ diễn viên Rima Thanh Vy chia sẻ.

Phim "Hoa Vương" hiện vẫn đang phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel, kênh Vie GIẢI TRÍ, YouTube Vie Channel và ứng dụng VieON.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
  • :
  • :