A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoa hậu H’Hen Niê làm đại sứ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần 8

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 với chủ đề "Buôn Ma Thuột - Điểm đến của cà phê thế giới" sẽ diễn ra từ 10 đến 14-3. Đây là lần thứ hai hoa hậu H’Hen Niê tham gia làm đại sứ truyền thống cho lễ hội này.

Bà H’Ym CĐoh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk cho biết,việc tổ chức Lễ hội cà phê năm nay nhằm tiếp tục quảng bá thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột, phát triển cà phê đặc sản Việt Nam, từng bước đưa Buôn Ma Thuột trở thành điểm đến của cà phê thế giới, góp phần nâng tầm giá trị và khẳng định vị thế của cà phê Việt Nam trên thị trường thế giới.

Lễ hội cũng là dịp để Đắk Lắk giới thiệu hình ảnh, tiềm năng, thế mạnh du lịch của tỉnh; xúc tiến, thu hút đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh, chế biến cà phê và các sản phẩm nông nghiệp khác trên địa bàn.

Hoa hậu H’Hen Niê làm đại sứ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần 8 - Ảnh 1.

Giới thiệu cà phê Buôn Ma Thuột tại buổi họp báo giới thiệu Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột sáng 3-2

Được chọn làm đại sứ của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần 8, hoa hậu H'Hen Niê bày tỏ niềm hạnh phúc khi 2 lần được lựa chọn là đại sứ truyền thông cho Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột. Cô chia sẻ tình yêu với cà phê và mong muốn bạn bè, du khách quốc tế có thêm nhiều cơ hội thưởng thức loại nông sản chất lượng của cao nguyên đại ngàn.

Đặc biệt, lần này ban tổ chức đẩy mạnh quảng bá lễ hội trên các nền tảng mạng xã hội thông qua việc mời các các KOLs, KOCs, Travel Blogger, Idol Tiktok, Website, Fanpage, Instagram, Youtube, Truyền thông quan hệ quốc tế...; những người Quản trị (Admin) các trang Fanpage tham gia quảng bá nét đẹp văn hóa đậm đà bản sắc Tây Nguyên của Đắk Lắk. 

Hoa hậu H’Hen Niê làm đại sứ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần 8 - Ảnh 2.

Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ tại họp báo

Đại diện Ban tổ chức lễ hội, ông Thái Hồng Hà - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk, thông tin lễ hội lần này sẽ có 18 hoạt động chính thức và một số hoạt động hưởng ứng Lễ hội của các địa phương, trong đó có nhiều hoạt động mới.

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 được tổ chức với quy mô lớn hơn so với những lần trước, hình thức thể hiện theo xu hướng hội nhập quốc tế, với phong cách hiện đại làm nổi bật chủ đề chính. Bên cạnh các nội dung khai mạc, bế mạc, lễ hội đường phố..., lễ hội lần này sẽ có một số hoạt động mới như: cuộc thi video clip giới thiệu về cà phê Buôn Ma Thuột với chủ đề: "Chuyện kể về cà phê Buôn Ma Thuột"; biểu diễn vở Ca kịch Khát vọng Dam Săn; Lễ hội ánh sáng; Triển lãm Ảnh nghệ thuật với chủ đề: "Văn hóa cà phê Việt Nam - hành trình kiến tạo văn hóa thế giới" và "Lịch sử cà phê thế giới"; Hội thi chế tác các sản phẩm mỹ nghệ từ cây cà phê...


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
  • :
  • :