A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gửi tâm tư tình yêu vào ca khúc “Người em thương đâu rồi” đầy da diết

Giọng ca Thu Hiền đầy cảm xúc khi thể hiện ca khúc “Người em thương đâu rồi” do Pow.G và Đặng Tuấn Vũ sáng tác.

Mang đến ca khúc “Người em thương đâu rồi”, hai nhạc sĩ Đặng Tuấn Vũ và Pow.G mở đầu đầy tâm tư: “Trong lòng em dường như đang vỡ tan. Khi người nói chuyện mình đang trái ngang. Cố ngăn dòng lệ sao cứ rơi, trái tim em thêm rối bời nhìn bước anh cứ xa nơi ta thường qua”. Đó là khi câu chuyện tình buồn bắt đầu được thể hiện qua giọng ca của Thu Hiền.

Nữ ca sĩ đã thực sự chạm vào những cảm xúc mà ca khúc muốn gửi đến, vừa day dứt và cũng có sự tiếc nuối. Thu Hiền có hát đầy cô đơn của nhân vật trong ca khúc: “Một người bước một người còn mong ngóng trông hoài anh về hay không. Ngày tháng năm, hoa kia úa tàn, phai màu rụng rơi. Thời gian trôi, mình em lẻ loi. Người em thương trước kia đâu rồi. Chờ anh đến héo mòn phai úa một đời thanh xuân”.

Mang đến ca khúc này, hai nhạc sĩ viết từ câu chuyện của một người. Do đó, những câu hát cũng chất chứa nhiều tâm tư, dễ chạm đến cảm xúc của người nghe hơn. Pow.G cho biết muốn gửi đến mọi người ý nghĩa trong ca khúc này, trong tình yêu, người nào yêu sâu đậm hơn thì dễ thiệt thòi. Nhưng sau tất cả, hãy luôn trân trọng người đến với mình, vì không phải ai cũng như người từng làm đau bạn.

Âm nhạc của Pow.G khá nhiều tâm tư vì anh cũng nghe qua nhiều câu chuyện và đôi lúc cũng là nhân vật chính trong câu chuyện đó. “Người em thương đâu rồi” đã được Thu Hiền hát đầy thổn thức, khi ca khúc cũng gợi nhắc chuyện nữ ca sĩ từng trải qua.

“Đêm nay nghe tiếng mưa ngỡ bước chân anh quay về đây. Dù mai này em có mang thêm nỗi đau dài. Mong một lần nữa thôi. Mình chung đôi vẫn như lúc đầu. Để em một mình chơi vơi giữa biển trời anh nào nghĩ tới” là đoạn hát vẫn giữ được hy vọng, niềm tin vào tình yêu. Rồi sẽ luôn có một người đến và chữa lành trái tim tổn thương của bạn, chỉ cần luôn giữ ngọn lửa hạnh phúc vẫn cháy trong mình.

Về công ty “SKY Music”:

Là một trong những đơn vị tiên phong về bản quyền âm nhạc, “SKY Music” mang đến nhiều giá trị cho nghệ sĩ nói riêng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng bản quyền âm nhạc nói chung:

  • Là đơn vị dẫn đầu trong việc sử dụng công nghệ để quản lí và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình

  • Hướng đến thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch và tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.

  • Cung cấp bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê và nền tảng phát hành quốc tế như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và TikTok

  • Mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hàng nghìn nghệ sĩ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
  • :
  • :