A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đừng nói khi yêu tập 21: Ly phát hiện Quy nói dối

Trong Đừng nói khi yêu tập 21 sẽ lên sóng tối nay (15/3), Ly (Thùy Anh) phát hiện Quy (Mạnh Trường) nói dối mình, còn Tú và Linh ngày càng thân thiết với nhau.

Đừng nói khi yêu tập 19: Linh và Tú chính thức yêu nhau? Đừng nói khi yêu tập 20: Tú ra sức cảnh cáo Quy không được làm khổ Ly

Phần giới thiệu Đừng nói khi yêu tập 21 hé lộ, Ly (Thùy Anh) và Tú (Đình Tú) thấy Linh (Mỹ Duyên) đăng ảnh thân thiết trong bữa ăn cùng Minh Anh (Ngọc Anh) và Quy (Mạnh Trường).

Tú hỏi lại Ly có phải Quy báo hoãn ra mắt gia đình cô vì bận đi tiếp khách không và được bạn thân xác nhận. Muốn giấu Ly nhưng vẻ mặt của Tú khiến cô nghi ngờ. Ly lập tức Ly giật điện thoại của bạn thân và xem được hình ảnh không nên thấy.

Đừng nói khi yêu tập 21: Ly phát hiện Quy nói dối

Cảnh phím Đừng nói khi yêu tập 21

Trong bối cảnh khác, Linh chất vấn Tú về chiếc áo cô tặng anh. Tú nói vì Ly lạnh nên anh đã đưa cho bạn thân mặc. Linh lập tức nói: "Anh nói dối. Có mà anh ghét tôi nên anh không muốn mặc. Tôi biết là tôi sai nên mới mua áo đó tặng anh vậy mà anh không tha lỗi cho tôi, còn cho người khác".

Tú đáp nếu không thích thì anh đã vứt đi chứ không thèm mặc. Câu trả lời của Tú khiến Linh mừng rỡ vì cho rằng như vậy có nghĩa anh đã tha lỗi cho mình. Linh nói để chứng tỏ Tú không nhỏ nhen, anh nên chở cô đi mua áo.

Nội dung Đừng nói khi yêu tập 21 sẽ lên sóng tối nay (15/3) trên kênh VTV3.

Hiện, phim Đừng nói khi yêu đã đi hơn nửa chặng đường và đang thu hút sự quan tâm của khán giả bởi phim mang lại thông điệp thú vị về tình cảm gia đình, tình bạn khác giới và hành trình trưởng thành của người trẻ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
  • :
  • :