A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Diễn viên Lee Da Hae kết hôn với ca sĩ Se7en

Sau 8 năm hẹn hò, nữ diễn viên Lee Da Hae sẽ kết hôn với ca sĩ Se7en vào tháng 5. Thông tin nữ diễn viên kết hôn đang thu hút sự quan tâm của công chúng.

Ngay sau khi truyền thông đưa tin, nữ diễn viên cũng đã lên tiếng xác nhận: “Chúng tôi đã bên nhau được 8 năm, cũng không phải chuyện đáng ngạc nhiên gì. Nhưng tôi có đôi chút ngượng ngùng và lo lắng về việc phải nói với mọi người như thế nào.

Vào tháng 5 tới đây, chúng tôi sẽ chính thức trở thành vợ chồng. Dù gọi anh ấy là "bạn trai" quen rồi, nhưng giờ tôi sẽ trở thành người vợ tốt và là chỗ dựa cho Se7en. Từ giờ trở đi, người ấy sẽ đồng hành cùng tôi trọn đời và trở thành niềm hạnh phúc đối với i”,

Nữ diễn viên đình đám nói thêm, cô sẽ rất vui nếu nhận được lời chúc phúc của các bạn khi kết hôn. Là một diễn viên và là người vợ của gia đình, cô sẽ đáp lại tình yêu của tất cả mọi người với hình ảnh hoàn thiện và trưởng thành hơn.

Diễn viên Lee Da Hae kết hôn với ca sĩ Se7en

Lee Da Hae sinh năm 1984, nổi tiếng qua "Em họ bất đắc dĩ", "Hoa hồng xanh", "Phía đông vườn địa đàng", "Chuno", "Iris II", "Hotel King"... Se7en tên thật Choi Dong Wook, bằng tuổi vợ sắp cưới. Anh nổi tiếng với nhiều hit như "Passion", "I Know", "La La La"...

Lee Da Hae và ca sĩ Se7en yêu nhau từ 2015, hiếm khi công khai sánh đôi. Tuy nhiên, chuyện tình của cặp sao không được nhiều khán giả ủng hộ, bởi Se7en từng vướng ồn ào vào tiệm massage kèm dịch vụ mại dâm khi đi nghĩa vụ quân sự.

Vượt qua nhiều khó khăn, Se7en từng cho biết bạn gái động viên, khích lệ anh trong giai đoạn khó khăn cả về công việc lẫn cuộc sống.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
  • :
  • :