A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chia sẻ nóng của Mai Phương từ Ấn Độ

Người đẹp Việt Nam Mai Phương tham dự đấu trường nhan sắc Miss World 2024: "Tôi vẫn giữ được năng lượng dù không thắng Top Model".

Chia sẻ nóng của Mai Phương từ Ấn Độ    - Ảnh 1.

Hoa hậu Mai Phương trong thiết kế Việt thương hiệu Elise

Tham gia đấu trường nhan sắc Miss World 2024 (Hoa hậu Thế giới 2024) đang diễn ra tại Ấn Độ, Mai Phương cho biết "Tôi hạnh phúc khi được khán giả Việt Nam dõi theo, ủng hộ. Dù không vào top 5 khu vực châu Á, tôi vẫn giữ được năng lượng và sẵn sàng cho phần thi tiếp. Tôi thấy mình được học hỏi và trưởng thành hơn nhiều qua từng phần thi. 

Điều tôi thấy tự hào nhất là được trình diễn các thiết kế từ Việt Nam gửi khán giả toàn cầu".

Mai Phương cho biết cô nói chuyện và thân thiết với đại diện hơn 50 quốc gia khác. Họ đều yêu quý văn hóa, ẩm thực và con người Việt Nam. 

 Mặt khác, các thí sinh không ngại bày tỏ họ yêu thích những thiết kế của người Việt thông qua trang phục Mai Phương diện hằng ngày. Các cô gái cũng rất mong muốn được đến Việt Nam. Mai Phương đã và đang nỗ lực trong việc quảng bá vẻ đẹp nước nhà với quốc tế.

Tại phần thi Top Model, Mai Phương mang đến hai bộ trang phục của NTK Việt Nam.

Đầu tư mạnh ở phần trang phục, việc Mai Phương không có thành tích ở phần thi Top Model làm một số người hâm mộ thấy tiếc. Là người trực tiếp theo dõi thí sinh, đạo diễn Hoàng Nhật Nam nói Miss World là cuộc thi không livestream để khán giả thấy vẻ đẹp từng thí sinh. "Khi xem trực tiếp, tôi thấy nhiều thí sinh nổi bật, chiều cao tốt và gương mặt đẹp, trình độ học vấn và những trải nghiệm cuộc sống ấn tượng. Tuy nhiên, Mai Phương đã và đang làm tốt, tự tin. Kỹ năng catwalk, thần thái và sự nỗ lực đều đáng ghi nhận. Thí sinh tham gia Miss World đều mạnh, chúng ta nên chấp nhận cuộc chơi công bằng", đạo diễn Hoàng Nhật Nam trả lời từ Ấn Độ.

Chia sẻ nóng của Mai Phương từ Ấn Độ    - Ảnh 2.

Vợ chồng đạo diễn Hoàng Nhật Nam- bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung đến Ấn Độ ủng hộ gà nhà

Để ủng hộ đại diện Việt Nam tại cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới, bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam gác phần lớn công việc kinh doanh, sang Ấn Độ một tuần. Cả hai tiết lộ điều này giúp Mai Phương lên tinh thần cho cuộc chiến của mình.

 Sen Vàng - đơn vị nắm bản quyền cử Mai Phương dự thi Miss World - cho biết đã mua bản quyền phát sóng đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2024, tiếp sóng trực tiếp lúc 21 giờ (giờ VN) ngày 9-3 trên Đài Truyền hình VN, kênh VTV9. 

Á hậu VN 2020 Phương Anh và MC Thiên Vũ sẽ là 2 MC phiên dịch trực tiếp trong buổi tiếp sóng này tại VN.       

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
  • :
  • :