A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ca sĩ đau đớn khi hôn thê đột tử ngay ngày cưới

Nam ca sĩ người Anh Tom Mann, 28 tuổi, đau đớn chia sẻ trong tâm thư trên trang mạng xã hội Instagram rằng hôn thê của anh là Danielle Hampson, 34 tuổi, qua đời đột ngột vào sáng ngày cưới của họ.

Tom Mann và Danielle Hampson đã có với nhau một con trai 8 tháng tuổi. Họ đang tận hưởng niềm vui, chuẩn bị cho ngày cưới thì thảm kịch xảy ra. Theo tâm thư của Tom Mann thì hôn thê của anh qua đời sáng 18-6 (giờ địa phương) - ngày cưới của cả hai. Viết tâm thư tưởng niệm tình yêu cuộc đời, Tom Mann cho biết anh "hoàn toàn suy sụp" nhưng thề sẽ mạnh mẽ trở lại vì con trai nhỏ.

Danielle Hampson không có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào trước đó và nguyên nhân tử vong của cô cũng chưa rõ. Cô cùng Tom Mann trở về từ chuyến du lịch đến đảo Sardinia vào tháng trước.

Ca sĩ đau đớn khi hôn thê đột tử ngay ngày cưới - Ảnh 1.

Danielle Hampson qua đời tuổi 34

Ca sĩ đau đớn khi hôn thê đột tử ngay ngày cưới - Ảnh 2.

Danielle Hampson và Tom Mann hẹn hò từ 2015

Ca sĩ đau đớn khi hôn thê đột tử ngay ngày cưới - Ảnh 3.

Cả hai đính hôn năm 2019

Ca sĩ đau đớn khi hôn thê đột tử ngay ngày cưới - Ảnh 4.

Bi kịch đến với họ ngay ngày cưới

"Tôi không thể tin rằng tôi đang viết những dòng chữ này cho Dani yêu quý của tôi, người bạn thân nhất đời tôi và là tất cả mọi thứ của tôi. Tình yêu cuộc đời tôi đã ra đi vĩnh viễn vào rạng sáng 18-6 vào cái ngày hạnh phúc cuộc đời của chúng tôi. Thế nhưng, cái ngày hạnh phúc đó lại kết thúc trong nỗi đau tột cùng, không thể cứu vãn được. Tôi khóc không dứt. Tôi sẽ mang chiếc nhẫn mà tôi luôn mang theo này như tín vật tình yêu không giới hạn tôi dành cho em - Dani" - Danielle Hampson thổ lộ trong tâm thư.

Nam ca sĩ hứa rằng sẽ nuôi dạy con trai thật tốt và làm cho người yêu thương tự hào. Anh hứa sẽ luôn nhớ về cô.

Tom Mann và Danielle Hampson hẹn hò từ 2015 và đính hôn vào tháng 12-2019. Cả hai hạnh phúc bên nhau nhất là khi con trai nhỏ ra đời.

Nhiều đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ chia buồn cùng Tom Mann, động viên anh cố gắng làm chỗ dựa cho con trai.

Ca sĩ đau đớn khi hôn thê đột tử ngay ngày cưới - Ảnh 5.

Tom Mann và hôn thê cùng con trai

Ca sĩ đau đớn khi hôn thê đột tử ngay ngày cưới - Ảnh 6.

Một nhà ba người từng hạnh phúc trước thảm kịch

Tom Mann là ca sĩ, nhạc sĩ, nổi lên từ chương trình thực tế X-Factor. Anh trở thành thành viên nhóm nhạc Stereo Kicks cùng các thành viên Jake Sims, Chris Leonard, Charlie Jones, Casey Johnson, Barclay Beales, Reece Bibby. Nhóm ra đĩa đơn đầu tiên "Love Me So" và hoạt động đến 2015 thì tách ra độc lập, 10 tháng sau khi thành lập. Tom Mann nỗ lực cho sự nghiệp sô lô của mình.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
  • :
  • :