A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ấn tượng đêm nhạc đầu tiên của chuỗi chương trình "Thành phố tình yêu - Lively Sài Gòn"

Chuỗi chương trình "Thành phố tình yêu - Lively Sài Gòn" do Sở Văn hóa - Thể thao TP HCM tổ chức, Trung tâm ca nhạc nhẹ TP HCM thực hiện tối 26-6

Ấn tượng đêm nhạc đầu tiên của chuỗi chương trình Thành phố tình yêu - Lively Sài gòn - Ảnh 1.

Ca sĩ Đông Nhi biểu diễn mở màn cho chuỗi dự án âm nhạc cộng đồng Thành phố tình yêu - Lively Sài Gòn

Tối 26-6, tại Công viên Lam Sơn, buổi diễn đầu tiên của chuỗi chương trình "Thành phố tình yêu - Lively Sài Gòn" với 2 giọng ca Đông Nhi và Hoàng Tôn đã thu hút đông đảo khán giả. 

Chương trình do Sở Văn hóa - Thể thao TP HCM tổ chức, Trung tâm ca nhạc nhẹ TP HCM thực hiện.

Ấn tượng đêm nhạc đầu tiên của chuỗi chương trình Thành phố tình yêu - Lively Sài gòn - Ảnh 2.

Ca sĩ Đông Nhi

"Có một Sài Gòn – TP HCM vẫn thế, vẫn luôn năng động, tràn đầy sức sống và hiện đại. Có một Sài Gòn – TP HCM vẫn thế, vẫn luôn quyến rũ lòng người với vẻ đẹp của sự giao thoa kiến trúc và văn hóa. Có một Sài Gòn – TP HCM vẫn thế, vẫn luôn phóng khoáng và nghĩa tình". Thông điệp này được truyền tải bằng âm nhạc, bằng sự trải lòng của ca sĩ về những dấu ấn khó quên với TP này.

NSƯT Thanh Thúy - Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao TP HCM - chia sẻ đây không chỉ đơn thuần là một chương trình âm nhạc mà còn mang ý nghĩa rất sâu sắc. Đúng với tên của chủ đề, đêm nghệ thuật trên góp phần tôn lên vẻ đẹp lung linh vốn có của những di tích lịch sử, những công trình kiến trúc nghệ thuật.

Ấn tượng đêm nhạc đầu tiên của chuỗi chương trình Thành phố tình yêu - Lively Sài gòn - Ảnh 3.

Ca sĩ Hoàng Tôn

Ấn tượng đêm nhạc đầu tiên của chuỗi chương trình Thành phố tình yêu - Lively Sài gòn - Ảnh 4.

Nhà sản xuất âm nhạc Phúc Bồ làm khách mời cho chương trình

Là nhân vật đầu tiên của dự án nghệ thuật "Thành phố tình yêu - Lively Sài Gòn", ca sĩ Đông Nhi bày tỏ: "Thật ra, Đông Nhi luôn có một giấc mơ từ lâu chưa có dịp thực hiện, nhưng hôm nay nhờ có chương trình "Thành phố lung linh những sắc màu" mà Đông Nhi đã có thể thực hiện được giấc mơ đó, chính là Đông Nhi được đứng hát ở một sân khấu vừa gần gũi, vừa mang một tính công cộng kết nối mọi người gần nhau ở một không gian vô cùng ý nghĩa như thế này. Xin cám ơn dự án nghệ thuật quá tuyệt vời này".

Trong khi đó, ca sĩ Hoàng Tôn cho biết: "Lâu lắm rồi, Hoàng Tôn mới có lại cảm xúc bồi hồi như những ngày đầu mình đi hát, thật sự xin cám ơn dự án nghệ thuật "Thành phố tình yêu - Lively Sài Gòn" rất nhiều, xin cám ơn "Thành phố lung linh những sắc màu".

Ấn tượng đêm nhạc đầu tiên của chuỗi chương trình Thành phố tình yêu - Lively Sài gòn - Ảnh 5.

Chương trình để lại nhiều ấn tượng với khán giả


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
  • :
  • :