A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao 10.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân Bến Tre

Sáng 12-1, tại Trạm Biên phòng Bình Thắng (xã Bình Thắng, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre), Báo Người Lao Động phối hợp với LĐLĐ tỉnh Bến Tre tổ chức lễ trao 10.000 lá cờ trong Chương trình “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển” cho ngư dân tỉnh Bến Tre.

Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp và trang trọng, có sự hiện diện của lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Bến Tre; lãnh đạo LĐLĐ các huyện Bình Đại, Ba Tri và Thạnh Phú; đại diện Đồn Biên phòng Cửa Đại; Cảng cá Bình Đại; chính quyền xã Bình Thắng.

20 ngư dân đại diện cho ngư dân 3 huyện vùng biển của tỉnh Bến Tre, gồm: Bình Đại, Ba Tri và Thạnh Phú đã có mặt từ rất sớm để đón nhận những lá cờ Tổ quốc tươi thắm từ ban tổ chức chương trình.

Trao 10.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân Bến Tre - Ảnh 1.

Đại diện LĐLĐ các huyện Bình Đại, Ba Tri, Thạnh Phú nhận bảng tượng trưng 10.000 lá cờ Tổ quốc từ Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển"

Trao 10.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân Bến Tre - Ảnh 2.

Đại diện ngư dân các huyện Bình Đại, Ba Tri, Thạnh Phú đón nhận những lá cờ tươi thắm từ Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển"

Trao 10.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân Bến Tre - Ảnh 3.

Đại diện Đồn Biên phòng Cửa Đại và chính quyền địa phương trao cờ Tổ quốc cho ngư dân

Bà Nguyễn Thị Kim Dung, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bến Tre, cho biết hoạt động trao cờ Tổ quốc có ý nghĩa rất lớn, nhằm động viên tinh thần ngư dân tỉnh Bến Tre ra khơi bám biển, góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo.

Trao 10.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân Bến Tre - Ảnh 4.

Bà Nguyễn Thị Kim Dung, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bến Tre, phát biểu tại lễ trao 10.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân Bến Tre

Trao 10.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân Bến Tre - Ảnh 5.

Bà Nguyễn Thị Kim Dung trao cờ Tổ quốc cho ngư dân

LĐLĐ tỉnh Bến Tre cũng đã trao tặng bằng khen và hoa cảm ơn Báo Người Lao Động đã đồng hành, mang nhiều chương trình ý nghĩa, thiết thực đến với chính quyền và nhân dân tỉnh Bến Tre. 

Trao 10.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân Bến Tre - Ảnh 6.

Ông Trần Công Tuấn, đại diện Báo Người Lao Động tại ĐBSCL phát biểu tại lễ trao cờ Tổ quốc cho ngư dân Bến Tre

Trao 10.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân Bến Tre - Ảnh 7.

Ông Phan Văn Bế, đại diện ngư dân huyện Bình Đại, cảm ơn chương trình dành nhiều quan tâm đến ngư dân

Đại diện cho 20 ngư dân có mặt tại buổi lễ trao cờ Tổ quốc, ông Phan Văn Bế - ngư dân huyện Bình Đại - bày tỏi: “Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" có ý nghĩa rất lớn với ngư dân, động viên tinh thần ngư dân yên tâm ra khơi bám biển. Chúng tôi xin hứa sẽ chấp hành nghiêm các quy định, chính sách của nhà nước trong quá trình hoạt động đánh bắt. Đồng thời quyết tâm bám biển, góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương”.

Trao 10.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân Bến Tre - Ảnh 8.

Bà Nguyễn Thị Kim Dung tặng bằng khen và hoa cho Báo Người Lao Động

Trao 10.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân Bến Tre - Ảnh 9.

LĐLĐ Bến Tre tặng quà cho ngư dân và đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, LĐLĐ tỉnh Bến Tre cũng trao các phần quà Tết cho 20 ngư dân đại diện cho ngư dân Bến Tre có mặt tại lễ trao cờ; trao 5 suất quà cho 5 đoàn viên công đoàn đang làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bến Tre bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
  • :
  • :