A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông thoáng những ngày đầu đăng kiểm ở Bình Dương

So với thời điểm trước Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, các trung tâm đăng kiểm ở Bình Dương khá thông thoáng, người dân không phải chờ đợi mòn mỏi.

Sáng 30-1 (tức mùng 9 tháng giêng), các trung tâm đăng kiểm ở Bình Dương không còn cảnh nhộn nhịp, chen chúc và chờ đợi như thời điểm trước Tết Nguyên đán.

Ghi nhận tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 61-01S (phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một), tài xế không phải bốc số thứ tự hay gọi điện trước mới được đăng kiểm.

Anh Nguyễn Văn Khương (28 tuổi, ngụ ở TP Dĩ An) cho biết xe của anh đến tháng 2-2023 mới hết hạn. Trước Tết, anh vẫn đưa xe tải chở hàng đi đăng kiểm nhưng người đi đăng kiểm quá đông nên anh phải chờ qua năm mới.

"Tôi nghĩ ngày đầu năm người đi đăng kiểm sẽ rất đông nhưng đến nơi thì thấy khá thông thoáng, nhân viên đăng kiểm chỉ hướng dẫn đứng đợi ở bên ngoài, không phải bốc số thứ tự"- anh Khương nói.

Ông Lâm Sơn Hà, Giám đốc Trung tâm đăng kiểm 61-01S cho biết trung tâm đăng kiểm 61-01S hoạt động trở lại từ ngày 27-1 (tức mùng 6 Tết), trong ngày này có 82 xe đến đăng kiểm, ngày mùng 7 chỉ có 25 xe, chủ yếu là ô tô gia đình.

Một số hình ảnh tại Trung tâm đăng kiểm 61-01S:

Thông thoáng những ngày đầu đăng kiểm ở Bình Dương - Ảnh 1.

Thông thoáng những ngày đầu đăng kiểm ở Bình Dương - Ảnh 2.

Thông thoáng những ngày đầu đăng kiểm ở Bình Dương - Ảnh 3.

Thông thoáng những ngày đầu đăng kiểm ở Bình Dương - Ảnh 4.

Thông thoáng những ngày đầu đăng kiểm ở Bình Dương - Ảnh 5.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
  • :
  • :