|
  • :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi "Tiếng hát PVMR" lần thứ I

Thực hiện Kế hoạch tổ chức các phong trào hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn Tổng công ty Bảo dưỡng - Sửa chữa công trình Dầu khí (PVMR) lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028, vào ngày 8/6/2023, Công đoàn PVMR đã tổ chức thành công Hội thi karaoke “Tiếng hát PVMR” lần thứ I.

Tham dự và cổ vũ cho hội thi, về phía Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) có đồng chí Vũ Anh Tuấn - Phó Chủ tịch CĐ DKVN, đại diện các ban CĐ DKVN; về phía Ban lãnh đạo PVMR có ông Nguyễn Trung Trí - người đại diện phần vốn của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) tại PVMR, ông Vũ Đình Chiến - Thành viên HĐQT PVMR, ông Nguyễn Minh Hòa - Tổng Giám đốc PVMR, các thành viên trong ban Tổng giám đốc, lãnh đạo các đơn vị thành viên.

Hội thi
Hội thi karaoke “Tiếng hát PVMR” lần thứ I.

Lần đầu tiên được tổ chức, hội thi đã thu hút đông đảo CBNV-NLĐ trong toàn tổng công ty tích cực tham gia. Các tiết mục biểu diễn được chú trọng đầu tư tập luyện, có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục, bối cảnh dàn dựng… đã mang lại một không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn thể CBNV-NLĐ trong toàn tổng công ty. Các ca khúc tập trung vào nội dung ca ngợi vẻ đẹp quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ; ca ngợi sự trưởng thành của giai cấp công nhân; truyền thống lịch sử của ngành Dầu khí; sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể công nhân lao động; về tình yêu, tình bạn… Trong công tác tổ chức cũng đã phát huy được tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các phòng ban, các đơn vị, đảm bảo tiết kiệm và hiệu quả thiết thực.

Hội thi
Hội thi
Ban Giám khảo, các đại biểu khách mời và CBNV-NLĐ PVMR tham gia hội thi.

Sự thành công của Hội thi karaoke “Tiếng hát PVMR” năm 2023 đã góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho CBNV; qua đó cổ vũ, động viên, khơi dậy tiềm năng văn hóa nghệ thuật, thúc đẩy mạnh mẽ phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng của CBNV-NLĐ trong toàn PVMR; đồng thời tìm kiếm, phát hiện và bồi dưỡng các tài năng, hạt nhân làm nòng cốt cho các đội tuyển văn nghệ của tổng công ty.

Hội thi đã góp phần tạo không khí thi đua vui tươi, phấn khởi, sôi nổi trong lao động, sản xuất và công tác; nâng cao mối quan hệ giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm giữa các cá nhân và đơn vị; xây dựng môi trường làm việc phong phú, lành mạnh, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của tổng công ty, lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội IV Công đoàn Tổng công ty PVMR nhiệm kỳ 2023-2028.

Hội thi
Các tiết mục biểu diễn tại hội thi.

Hội thi cũng góp phần tuyên truyền, giáo dục CBNV-NLĐ về truyền thống tốt đẹp của đất nước, của giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn; góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần, vun đắp tình yêu, niềm tự hào của mỗi CBNV-NLĐ PVMR với quê hương đất nước, với ngành, với nghề, với đơn vị nơi mình công tác.

Kết thúc hội thi, kết quả chung cuộc của các tập thể, cá nhân đã được Ban Giám khảo đánh giá một cách công tâm, trách nhiệm. Nhiều giải thưởng đã được trao tặng cho các tiết mục đơn ca, hợp ca, giải Lan tỏa, Đơn vị có thành tích cao nhất, giải Giọng ca triển vọng, giải Kết hợp ăn ý, giải Giọng hát đẹp, giải Trình diễn, giải Trang phục, tiết mục Ấn tượng, giải Duyên dáng Dầu khí...

Hội thi
Hội thi
Hội thi
Hội thi
Hội thi
Hội thi
Hội thi
Hội thi
Hội thi
Hội thi
Hội thi

Tr.L

 


Tác giả: Tr.L
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết