A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sắp diễn ra Diễn đàn thương mại với các đối tác khu vực Á - Âu 2022

Diễn đàn thương mại với các đối tác khu vực Á - Âu 2022 sẽ diễn ra vào 08h30 ngày 2/12, tại khách sạn Quân đội số 1A Nguyễn Tri Phương, Hà Nội.

Vụ Thị trường châu Âu - châu Mỹ (Bộ Công Thương) - đơn vị tổ chức cho biết, Diễn đàn thương mại với các đối tác khu vực Á - Âu 2022 sẽ diễn ra theo cả hai hình thức: trực tiếp kết hợp trực tuyến qua nền tảng zoom.

Sắp diễn ra Diễn đàn thương mại với các đối tác khu vực Á - Âu 2022

Diễn đàn thương mại với các đối tác khu vực Á - Âu 2022 sẽ diễn ra theo hai hình thức trực tiếp và trực tiếp qua zoom.

Diễn đàn thương mại với các đối tác khu vực Á - Âu sẽ tập trung thảo luận, cung cấp thông tin về chính sách, cập nhật tình hình thị trường, đặc biệt là cơ hội tại các thị trường mới nổi trong khu vực, cơ hội từ các Hiệp định Thương mại tự do EVFTA và VN-EAEU FTA; cập nhật xu hướng dịch chuyển các chuỗi cung ứng; cơ hội thúc đẩy thu hút đầu tư và đầu tư sang các nước khu vực Á - Âu; giải pháp tháo gỡ các vấn đề logistics với một số thị trường nhằm thúc đẩy xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp Việt Nam với các doanh nghiệp trong Khu vực.

Diễn đàn sẽ có sự tham gia của đại diện Đại sứ quán một số nước Á - Âu tại Việt Nam, đại diện của nhiều Thương vụ, chi nhánh Thương vụ Việt Nam tại các nước trong khu vực, các chuyên gia đến từ các bộ ngành, viện nghiên cứu và đại diện một số doanh nghiệp kinh doanh thành công tại khu vực này.

Trong khuôn khổ diễn đàn, các doanh nghiệp sở tại của khu vực Á - Âu cũng sẽ chia sẻ thông tin thực tiễn và kinh nghiệm trong hợp tác, kinh doanh với các đối tác Việt Nam hoặc châu Á. Đại diện các hiệp hội chia sẻ về thực trạng xuất khẩu sang khu vực Á - Âu và các tiềm năng xuất khẩu sang các thị trường ngách của khu vực này trong bối cảnh hiện nay…

Chương trình dự kiến tại địa chỉ: https://bit.ly/3ET4MKu

Các đại biểu đăng ký tham dự tại địa chỉ: http://bit.ly/3EVc7sK


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
  • :
  • :