A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hai sự kiện sáng tạo cuối năm 2022

Hai sự kiện thu hút sự quan tâm của văn nghệ sĩ và các nhà chuyên môn là Liên hoan Sáng tạo và Thiết kế Việt Nam (Vietnam Festival of Creativity & Design - VFCD) và Lễ hội Thiết kế sáng tạo 2022 tại Hà Nội và TP HCM.

Với chủ đề "Thay đổi: Thách thức sáng tạo", VFCD sẽ tổ chức từ ngày 7 đến 20-11 tại Hà Nội và TP HCM, nhằm khích lệ tạo ra những chuyển mình mới, kết nối mới góp phần mang lại giá trị sáng tạo trong văn hóa nghệ thuật.

Hai sự kiện sáng tạo cuối năm 2022 - Ảnh 1.

Liên hoan Sáng tạo và thiết kế Việt Nam sẽ trở lại vào tháng 11-2022. (Ảnh: ANTĐ)

VFCD sẽ có sân chơi thách thức sáng tạo và chuỗi sự kiện sáng tạo với các buổi tọa đàm, hội thảo, triển lãm… Sự kiện do Đại học RMIT Việt Nam hợp tác cùng UNESCO, Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam (VICAS) và COLAB Việt Nam tổ chức.

Lễ hội Thiết kế sáng tạo 2022 sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 18-11 tại Hà Nội, chủ đề chính là thiết kế và công nghệ, với nhiều hoạt động như: triển lãm, tọa đàm, hội thảo chuyên đề, hoạt động văn hóa nghệ thuật, vui chơi có nhiều yếu tố sáng tạo, tương tác, trải nghiệm. Theo các nhà chuyên môn, lễ hội này được giới trẻ mong đợi vì đáp ứng nhu cầu học tập, trao đổi kinh nghiệm trong thiết kế mỹ thuật, ứng dụng công nghệ vào đời sống và nhất là phục vụ văn hóa nghệ thuật.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
  • :
  • :