A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sáng cuối tuần đạp xe, ngắm dù lượn tại Côn Đảo

Các đại biểu và người dân đã đạp xe diễu hành tại huyện Côn Đảo, đây là hoạt động góp phần quảng bá du lịch, thắt chặt mối quan hệ gắn bó, hợp tác cùng phát triển giữa TP HCM và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Sáng 17-7, tại khu vực Cột cờ huyện Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) UBND TP HCM và UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức chương trình diễu hành xe đạp với chủ đề "Vì Côn Đảo xanh". Chương trình nằm trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27.7.1947 – 27.7.2022) tại huyện Côn Đảo.

Sáng cuối tuần đạp xe, ngắm dù lượn tại Côn Đảo - Ảnh 1.

Nhiều lãnh đạo TP HCM tham gia đạp xe diễu hành tại Côn Đảo

Tham dự chương trình diễu hành xe đạp có ông Dương Anh Đức, Phó Chủ tịch UBND TP HCM; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của TP HCM và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cùng các nguyên lãnh đạo TP HCM.

Sáng cuối tuần đạp xe, ngắm dù lượn tại Côn Đảo - Ảnh 2.

Phó Chủ tịch UBND TP HCM Dương Anh Đức tham gia diễu hành xe đạp

Sáng cuối tuần đạp xe, ngắm dù lượn tại Côn Đảo - Ảnh 3.

Đông đảo đại biểu, người dân tham gia đạp xe tại huyện Côn Đảo

Theo bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở Du lịch TP HCM, chương trình diễu hành xe đạp góp phần mở rộng và nối dài thêm thông điệp "Vì một Côn Đảo xanh" nhằm giới thiệu đến khách du lịch trong nước và quốc tế về một điểm đến hấp dẫn của Việt Nam. Điểm đến này xứng đáng được bình chọn "top 10 điểm đến hấp dẫn nhất Châu Á" năm 2016 - 2017, là đại diện duy nhất của Châu Á nằm trong danh sách "những nơi có nước trong xanh nhất thế giới" năm 2020.

Sáng cuối tuần đạp xe, ngắm dù lượn tại Côn Đảo - Ảnh 4.

Đoàn diễu hành đi qua các địa điểm nổi tiếng của Côn Đảo

Theo Giám đốc Sở Du lịch TP HCM, hoạt động này còn góp phần thắt chặt mối quan hệ gắn bó, hợp tác cùng phát triển giữa TP HCM và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của vùng Đông Nam Bộ, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của đất nước.

Các đại biểu và người dân tham dự chương trình diễu hành đạp xe xuất phát từ Cột cờ của huyện đảo, qua cầu tàu 914, di tích nhà chúa đảo, di tích nhà công quán, di tích trại Phú Sơn, di tích trại Phú Hải.

Sáng cuối tuần đạp xe, ngắm dù lượn tại Côn Đảo - Ảnh 5.

TP HCM tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ tại huyện Côn Đảo

Sáng cuối tuần đạp xe, ngắm dù lượn tại Côn Đảo - Ảnh 6.

Biểu diễn dù lượn

Sáng cuối tuần đạp xe, ngắm dù lượn tại Côn Đảo - Ảnh 7.

Biểu diễn thả diều phục vụ người dân và du khách

Cũng nằm trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ tại huyện Côn Đảo do Thành ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM tổ chức, sáng cùng ngày, tại đây đã diễn hoạt động biểu diễn thả diều, dù lượn, lướt ván… phục vụ người dân và du khách. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
  • :
  • :