A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Doanh nhân Hà Nội đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam toàn cầu 2023

Thí sinh Nguyễn Thị Hân đến từ Hà Nội, Giám đốc Công ty TNHH Nhà nghỉ Ngọc Hân, đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2023, vào tối 7-6.

Doanh nhân Hà Nội đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam toàn cầu 2023 - Ảnh 1.

Doanh nhân 52 tuổi đăng quang Hoa hậu

Doanh nhân Nguyễn Thị Hân – sinh năm 1971, nhận giải thưởng cao quý là chiếc vương miện trị giá 1,5 tỉ đồng, quyền trượng, cúp và sash Hoa hậu từ BTC. 

Trước đó, trong phần thi ứng xử, cô nhận câu hỏi từ Jennifer Phạm: "Nếu được lựa chọn giữa sắc đẹp và tri thức, chị sẽ chọn cái nào?". Cô đáp: "Nếu như phải chọn giữa sắc đẹp và tri thức thì theo tôi nghĩ tất cả người phụ nữ Việt Nam ai cũng mơ ước mình có cả hai. Vì có tri thức mà không có sắc đẹp thì đó là một điều thiệt thòi, còn nếu có sắc đẹp mà không có tri thức thì cũng trở nên vô nghĩa vì sắc đẹp sẽ phai tàn theo thời gian. Tôi mong muốn tất cả những người phụ nữ của chúng ta đều có thể sở hữu được sắc đẹp và tri thức, đó là một điều tuyệt vời".

Doanh nhân Hà Nội đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam toàn cầu 2023 - Ảnh 2.

Chiến thắng của doanh nhân Nguyễn Thị Hân là một bất ngờ

Chiến thắng của Nguyễn Thị Hân là cú lội ngược dòng khá bất ngờ, bởi ngày đầu tham gia cô không thuộc top thí sinh nổi bật, cũng không được truyền thông chú ý. Tuy nhiên, cô lại là thí sinh giữ phong độ ổn định nhất và luôn hoàn thành tốt các phần thi, hòa đồng với mọi người.  

Ở vòng ứng xử, Chủ tịch Đặng Gia Bena – Trưởng BTC - đưa ra những câu hỏi bám sát tiêu chí cuộc thi, với chủ đề liên quan sắc đẹp, tri thức, sự bản lĩnh trên thương trường, .... Thành viên Ban giám khảo gồm: Danh ca Ngọc Sơn (Trưởng BGK), Hoa hậu Jennifer Phạm, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Á hậu Trần Thụy Thanh Nhã, Á hậu Hà Linh, Á hậu Nguyễn Thị Lan Hương và Á hậu Lê Xuân Tâm đặt câu hỏi cho các thí sinh.

Doanh nhân Hà Nội đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam toàn cầu 2023 - Ảnh 4.

Á hậu 1 Nguyễn Thị Song Thương

Danh hiệu Á hậu 1 là Nguyễn Thị Song Thương; Á hậu 2 thuộc về Nguyễn Thị Hằng và Lê Thị Thu Hà; đồng Á hậu 3 trao cho: Nguyễn Thị Thu, Lê Thị Hà, Nguyễn Thị Huyền Trân.

 Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2023 được tổ chức lần đầu năm 2022. Đối tượng dự thi là các nữ doanh nhân thành đạt, sinh sống và làm việc tại Việt Nam, tuổi từ 25 - 55.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
  • :
  • :