A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập đoàn Yeah1 tái định vị thương hiệu, tuyên bố tầm nhìn mới

Ngày 12/09/2022, Tập đoàn Yeah1 công bố tái định vị thương hiệu Yeah1, với bộ nhận diện gồm logo và slogan mới. Đây là lần đầu tiên kể từ khi thành lập, Yeah1 thực hiện tái định vị thương hiệu vào đúng dịp kỷ niệm 16 năm hoạt động - cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của một doanh nghiệp.

Việc tái định vị giúp thương hiệu Yeah1 phù hợp với chiến lược và tầm nhìn mới, khẳng định một Yeah1 trưởng thành, vững chãi và hướng tới sự  phát triển bền vững.

Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Yeah1 chia sẻ: “Logo mới của Tập đoàn Yeah1 với chữ “Yeah” màu xám thể hiện cho sự trưởng thành, tin cậy. Số “1” được cách điệu với 2 màu chủ đạo là màu hồng tím và tím violet. Màu hồng tím là màu của cảm hứng, năng động, cá tính và năng lượng mạnh mẽ. Màu tím violet tượng trưng cho sự khát vọng và phát triển, tăng trưởng liên tục. Sự giao nhau của hai màu sắc này sẽ tạo ra màu tím đậm biểu trưng cho sự vững chãi và tin cậy”.

Điểm đặc biệt trong chiến lược tái định vị thương hiệu lần này là slogan mới “Yeah1 - Where diversity unites” thể hiện Yeah1 sẽ là nơi hội tụ những con người có sức sáng tạo khác biệt, dám nghĩ dám làm để tạo ra những xu hướng dẫn đầu. Bất kể là ai, đến với Yeah1 đều có cơ hội hợp tác và phát triển như nhau. Trên tất cả, mỗi thành viên Yeah1 đều mang sứ mệnh xây dựng và đóng góp những giá trị tích cực cho cộng đồng thông qua những nội dung sáng tạo, những dịch vụ vượt trội.

Dựa trên 5 giá trị cốt lõi đó là “Chủ động - Sáng tạo - Chuyên nghiệp - Hợp tác - Hành động”, Tập đoàn Yeah1 đặt tầm nhìn mới “Trở thành tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam và vươn ra thế giới với hệ sinh thái truyền thông đa phương tiện, dịch vụ bán lẻ mở rộng dựa trên sức mạnh công nghệ”.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
  • :
  • :