A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MobiFone vào Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn 2022

MobiFone vừa được bình chọn là doanh nghiệp trong Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn và dẫn đầu trong Top 4 doanh nghiệp ngành Công nghệ phần cứng - Hạ tầng - Viễn thông.

Ngày 9/11, Công ty Anphabe phối hợp với Công ty Nghiên cứu Thị trường Intage Việt Nam và các đơn vị đã công bố bảng xếp hạng 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022. Đây là năm thứ 9 Anphabe khảo sát nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. 

Năm 2022, quy mô của cuộc khảo sát được mở rộng hơn để đo lường sức hấp dẫn thương hiệu nhà tuyển dụng tại Việt Nam. 57.939 người đi làm có kinh nghiệm trên toàn quốc đã tham gia bình chọn theo nhiều tiêu chí trong thời gian từ tháng 4 đến tháng 9/2022, với 515 doanh nghiệp hàng đầu theo 20 ngành nghề.

Đại diện Anphabe cho biết, kết quả bình chọn là thước đo quan trọng để các doanh nghiệp đánh giá được điểm mạnh, điểm yếu của mình dưới góc độ một nơi làm việc trong mắt nhân viên và nhân tài mục tiêu. Kết hợp với việc bình chọn, khảo sát cũng như tiên phong nghiên cứu sâu những xu hướng nguồn nhân lực và môi trường làm việc quan trọng, trở thành nguồn thông tin được cộng đồng lãnh đạo và nhân sự mong chờ hàng năm.

MobiFone hiện được đánh giá là một trong những doanh nghiệp có môi trường làm việc đáng mơ ước. Là 1 trong 3 nhà mạng lớn tại Việt Nam, MobiFone từng lọt Top 20 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2014, Top 10 công ty CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2020, doanh nghiệp này hiện trả mức lương trung bình các vị trí kỹ sư CNTT, lập trình viên lên tới 40 triệu đồng/tháng.  

Hiện nay mức đóng góp ngân sách của nhân viên MobiFone khá cao so với các doanh nghiệp nói chung và khối doanh nghiệp Nhà nước nói riêng. MobiFone cũng là một trong những doanh nghiệp có năng suất lao động cao nhất hiện nay, mức năng suất mà rất ít doanh nghiệp đạt được. 

Quỳnh Anh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
  • :
  • :