A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Manulife Việt Nam tiếp tục dẫn đầu ngành bảo hiểm trong bảng xếp hạng "Top 100 Nơi làm việc tốt nhất"

Manulife Việt Nam vừa đạt danh hiệu dẫn đầu ngành bảo hiểm trong khảo sát thường niên ‘Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022’ do Anphabe tổ chức. Đây là năm thứ 5 liên tiếp Manulife chinh phục được thành tích này.

Bên cạnh đó, Manulife Việt Nam cũng đạt được kết quả cao trong bảng xếp hạng chung, với vị trí 34 trong danh sách 100 công ty hàng đầu.

Ông Tôn Thất Anh Vũ, Giám đốc Khối Nhân sự của Manulife Việt Nam thay mặt Công ty nhận giải thưởng

Sự công nhận từ Anphabe - một trong những công ty tiên phong cung cấp giải pháp nhân sự hàng đầu trên toàn quốc cho thấy vị thế và uy tín của Manulife Việt Nam với tư cách là nơi đến và là điểm dừng chân của nhân tài.

“Manulife Việt Nam vinh dự được ghi danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất vào năm 2022. Giải thưởng này phản ánh nỗ lực của chúng tôi trong việc thúc đẩy một văn hóa tiến bộ, không ngừng trau dồi và phát triển, đồng thời khuyến khích sự quan tâm và ghi nhận”, ông Sang Lee, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam cho biết.

“Văn hóa là một trong những yếu tố quan trọng nhất cho sự thành công của bất kỳ công ty nào. Nó cũng là thứ không thể sao chép. Và dĩ nhiên là khi bạn xây dựng một văn hóa đúng đắn, nó sẽ góp phần thúc đẩy việc tạo ra những trải nghiệm, sản phẩm và dịch vụ tốt hơn cho khách hàng”, ông Sang Lee nói thêm

Giải thưởng của Anphabe được đánh giá dựa trên những thành tích trong việc cung cấp trải nghiệm làm việc đặc biệt thông qua văn hóa công ty, chiến lược thu hút nhân tài, các khóa đào tạo và phát triển, chế độ lương thưởng và phúc lợi cũng như sự hài lòng của nhân viên về công việc nói chung.

Trong khi những trải nghiệm làm việc đóng vai trò là chất keo kết dính văn hóa tổ chức, thì khái niệm về nơi làm việc vẫn tiếp tục thay đổi. Kết quả khảo sát của Anphabe được đưa ra vào thời điểm nhiều doanh nghiệp đã trải qua những thay đổi đáng kể sau đại dịch, và Manulife Việt Nam đã đón nhận những thay đổi này bằng sự cởi mở và tiến bộ.

“Sự ra đời của Mô hình Làm việc Kết hợp là cách mà chúng tôi đặt câu hỏi cho những giả định lâu nay về cách thức và địa điểm làm việc. Chúng tôi tự hào về khả năng đón nhận sự thay đổi của công ty và việc thiết lập lại môi trường làm việc mới này là thí dụ điển hình về cách mà chúng tôi cải thiện trải nghiệm làm việc cũng như chú trọng vào phúc lợi của nhân viên”, ông Tôn Thất Anh Vũ, Giám đốc Khối Nhân sự của Manulife Việt Nam chia sẻ.

Là công ty bảo hiểm toàn cầu cung cấp các sản phẩm bảo vệ sức khỏe và tài chính, Manulife cam kết nâng cao sức khỏe và hạnh phúc bền vững cho nhân viên, khách hàng và cộng đồng.

Được biết, Anphabe đã thăm dò ý kiến ​​của hơn 55,000 nhân viên làm việc tại 515 công ty thuộc 20 ngành công nghiệp khác nhau để có được kết quả khảo sát uy tín và công tâm nhất.

Lễ trao giải ‘Nơi Làm việc Tốt nhất’ được tổ chức tại khách sạn White Palace, Tp.HCM vào Thứ Tư ngày 9 tháng 11 vừa qua.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
  • :
  • :