A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Twitter gặp sự cố “bí ẩn”, hàng ngàn tài khoản bị đăng xuất

Mạng xã hội khổng lồ Twitter gặp sự cố khiến hàng ngàn tài khoản bị đăng xuất khi đang sử dụng.

"Đã có hơn 3.600 người sử dụng nền tảng mạng xã hội thuộc sở hữu của tỉ phú Elon Musk gửi báo cáo sự cố tài khoản bị đăng xuất lên Downdetector.com hôm 1-5" – hãng Reuters hôm 2-5 cho biết.

Downdetector.com là website chuyên theo dõi những sự cố ngừng hoạt động bằng cách đối chiếu trạng thái từ một số nguồn, trong đó có báo cáo lỗi từ phía người dùng.

Bên cạnh đó, một số người dùng trên diễn đàn Reddit cũng khẳng định website của Twitter dừng hoạt động đột ngột khiến họ bị đăng xuất và không thể đăng nhập trở lại.

Twitter gặp sự cố “bí ẩn”, hàng ngàn tài khoản bị đăng xuất - Ảnh 1.

Twitter gặp nhiều sóng gió kể từ khi về tay tỉ phú Elon Musk với giá 44 tỉ USD vào tháng 10 năm ngoái. Ảnh: CNN

Sự cố lần này tiếp tục cho thấy Twitter vẫn chưa thoát ra khỏi vòng xoáy bất ổn kể từ khi tỉ phú người Mỹ thâu tóm với giá 44 tỉ USD vào tháng 10 năm ngoái.

"Hiện chưa rõ nguyên nhân gây ra vấn đề do Twitter đã giải tán bộ phận quan hệ công chúng (PR) nên không thể trả lời câu hỏi của báo chí" – hãng Reuters thông tin thêm.

Sự cố mới nhất xảy ra trong bối cảnh chủ sở hữu Elon Musk gần đây đã tiết lộ rằng tài khoản công ty xe điện Tesla trên Twitter có khoảng 20 triệu người theo dõi nhưng không cho biết có bao nhiêu trong số đó là bot tự động.

Nó cũng diễn ra trong bối cảnh có thông tin cho rằng các tài khoản bị xoá biểu tượng tick xanh trong tháng trước, có thể khôi phục thông qua việc chỉnh sửa thông tin trang hồ sơ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
  • :
  • :