A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

mobiAgri và ClipTV của MobiFone giành giải vàng tại giải thưởng Stevie Awards

Stevie Awards là giải thưởng uy tín toàn cầu vinh danh các thành tựu về kinh doanh. Năm 2022, mobiAgri và ClipTV của MobiFone đã giành giải vàng tại hạng mục Artificial Intelligence/Machine Learning Solution và Media & Entertainment – Service.

mobiAgri là nền tảng về nông nghiệp cung cấp các giải pháp hướng tới mục tiêu “thay đổi hành vi trong sản xuất của các nông hộ Việt Nam”. Hiện nay, mobiAgri cung cấp các giải pháp: Ứng dụng trí tuệ nhân tạo hỗ trợ công tác chẩn đoán và cách điều trị sâu bệnh hại; cung cấp thư viện canh tác cây trồng; kết nối chuyên gia tới nông hộ; cảnh báo thời tiết nông vụ nhằm đưa ra kế hoạch sản xuất chính xác.

mobiAgri và ClipTV của MobiFone giành giải vàng tại giải thưởng Stevie Awards

Vượt qua nhiều ứng viên nặng ký đến từ nhiều quốc gia tranh giải tại hạng mục Artificial Intelligence/Machine Learning Solution, mobiAgri đã giành được số điểm rất cao từ hội đồng chấm thi gồm hơn 300 giám đốc điều hành trên toàn thế giới vào tháng 6 và tháng 7. Được hội đồng chấm thi quốc tế đánh giá là giải pháp toàn diện, hàng đầu, nhờ tạo ra sự kết nối chặt chẽ giữa bốn bên liên quan bao gồm Chính phủ, doanh nghiệp, nông dân và các chuyên gia. Những nỗ lực đào tạo nông dân cách sử dụng ứng dụng công nghệ cao của các các bộ kỹ thuật MobiFone cũng ghi điểm đối với ban giám khảo. Những vườn cây ăn quả, những vùng cây công nghiệp cho giá trị hàng hoá xuất khẩu cao tại Tây nguyên và Đồng bằng Sông Cửu Long đã áp dụng thành công giải pháp nông nghiệp thông minh này của MobiFone.

mobiAgri và ClipTV của MobiFone giành giải vàng tại giải thưởng Stevie Awards

ClipTV được biết đến là một trong những dịch vụ truyền hình Internet top đầu tại thị trường Việt Nam. Dịch vụ cung cấp cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời với hơn 130 kênh truyền hình trong nước và quốc tế chất lượng cao, kho VOD khổng lồ với đa dạng thể loại từ giải trí, thể thao, âm nhạc, giáo dục, các bộ phim đặc sắc và phim Hollywood… 100% có bản quyền.

Với thông điệp “Niềm vui tuyệt vời. Mỗi ngày. Mọi nơi”, khách hàng của MobiFone có thể dễ dàng xem tất cả nội dung mình mong muốn với chất lượng cao lên đến 4K trên đa nền tảng như web, mobile web, mobile app, TV app và TV box. Khả năng phân loại kênh thông minh có thể thay đổi phù hợp với thói quen sử dụng của người dùng; tính năng lưu chương trình truyền hình đã phát lên đến 7 ngày và các tính năng hấp dẫn khác, ClipTV hướng tới mục tiêu trở thành dịch vụ tốt nhất, có thể truyền tải cảm xúc và tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng trong tương lai gần.

mobiAgri và ClipTV của MobiFone giành giải vàng tại giải thưởng Stevie Awards

Chia sẻ về sự kiện, đại diện MobiFone cho biết: “Giải thưởng lớn mang đến cho MobiFone niềm vui và tự hào trước sự ghi nhận mang tầm quốc tế đối với những sản phẩm, giải pháp Make in Vietnam, Make in MobiFone. Thực hiện định hướng và chủ trương chuyển đổi số của Chính phủ, Bộ TT&TT, MobiFone đã tạo dựng những nền tảng hạ tầng số, dịch vụ số trong đó nhiều nền tảng đã được công nhận là nền tảng chuyển đổi số quốc gia. Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế sẽ khích lệ MobiFone không ngừng nỗ lực, mở ra những hướng đi mới, đưa đến các sản phẩm, dịch vụ mới mang hàm lượng công nghệ cao ra thị trường, đặt con người vào cốt lõi của mọi nền tảng số, góp phần kiến tạo xã hội số, nền kinh tế số góp phần phát triển kinh tế xã hội theo định hướng của Chính phủ.”

Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế (International Business Awards -IBA) là giải thưởng kinh doanh uy tín hàng đầu trên thế giới. IBA năm 2022 đã nhận được hơn 3.700 đề cử từ các tổ chức thuộc mọi quy mô từ các tổ chức ở 67 quốc gia và vùng lãnh thổ và trong hầu hết mọi lĩnh vực, tranh giải trong nhiều hạng mục, bao gồm Công ty của năm, Chiến dịch tiếp thị của năm, Sản phẩm hoặc dịch vụ mới tốt nhất của năm, Công ty khởi nghiệp của năm, Chương trình trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp của năm, và Người điều hành của năm… Cuộc thi năm nay cũng có riêng một số hạng mục để ghi nhận phản ứng và nỗ lực của các tổ chức và cá nhân đối với đại dịch Covid-19.

Phạm Trang


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
  • :
  • :