A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 26/05: Khối lượng duy trì mức thấp

Cả hai chỉ số thị trường đều tăng nhẹ đi kèm với khối lượng thấp. Điều này cho thấy khả năng có bứt phá mạnh trong ngắn hạn là không cao.

Tín hiệu kỹ thuật của VN-Index

Trong phiên giao dịch sáng ngày 26/05/2023, VN-Index tiếp tục hồi phục với biên độ hẹp cho thấy tâm lý thận trọng của nhà đầu tư.

Ngoài ra, chỉ báo Stochastic Oscillator đã cho tín hiệu bán và đang lao dốc nên rủi ro điều chỉnh trong ngắn hạn của chỉ số đang tăng cao.

Tín hiệu kỹ thuật của HNX-Index

Trong phiên giao dịch sáng ngày 26/05/2023, HNX-Index tăng điểm nhưng khối lượng giao dịch ở mức rất thấp so với trung bình 20 ngày chứng tỏ nhà đầu tư vẫn đang thận trọng.

Chỉ báo Stochastic Oscillator đã tiến vùng quá mua (overbought). Nếu tín hiệu bán xuất hiện thì rủi ro điều chỉnh sẽ tăng cao hơn.

IDC - Tổng Công ty IDICO – CTCP

Trong phiên giao dịch ngày 26/05/2023, IDC xuất hiện mẫu hình nến Inverted Hammer và nằm ngoài Upper Band của dải Bollinger Bands. Điều này cho thấy cổ phiếu có xuất hiện áp lực chốt lời trong ngắn hạn.

Khối lượng giao dịch trong phiên sáng ở mức rất thấp so với trung bình 20 ngày chứng tỏ dòng tiền vẫn đang thận trọng với cổ phiếu này.

HVN - Tổng Công ty Hàng không Việt Nam - CTCP

Trong phiên giao dịch ngày 26/05/2023, HVN tăng điểm với cây nến thân dài và cắt lên trên đường SMA 50 ngày thấy xu hướng đã chuyển từ giảm sang tăng.

Khối lượng giao dịch trong phiên sáng đã đạt gần trung bình 20 ngày chứng tỏ cổ phiếu đang thu hút dòng tiền.

Ngoài ra, chỉ báo Stochastic Oscillator đã cho tín hiệu mua trở lại nên đà tăng trong ngắn hạn sẽ còn tiếp diễn.


Tác giả: Bộ phận Phân tích Kỹ thuật, Phòng Tư vấn Vietstock
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
  • :
  • :