A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

5 mã cổ phiếu "nóng" bị đình chỉ giao dịch từ 18-9

5 cổ phiếu HPX, IBC, AGM, TTB, TGG sẽ bị đình chỉ giao dịch trên HoSE kể từ ngày 18-9. Các mã này đã có 2 phiên giảm sàn với dư bán cực đạ

Trong thông báo mới nhất, Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HoSE) đã công bố quyết định về việc chuyển đổi cổ phiếu từ diện hạn chế giao dịch sang diện đình chỉ giao dịch từ ngày 18-9 đối với 5 cổ phiếu bao gồm: HPX của Công ty CP Đầu tư Hải Phát, IBC của Công ty CP Đầu tư Apax Holdings, TGG của Công ty CP The Golden Group, AGM của Công ty CP Xuất nhập khẩu An Giang và TTB của Công ty CP Tập đoàn Tiến Bộ.

5 mã cổ phiếu nóng bị đình chỉ giao dịch từ 18-9 - Ảnh 1.

Những cổ phiếu này đang thuộc diện hạn chế của HOSE và chỉ được giao dịch trong phiên chiều.

Lý do vì các doanh nghiệp này tiếp tục vi phạm các quy định về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán sau khi đã bị đưa vào diện hạn chế giao dịch, thuộc trường hợp chứng khoán bị đình chỉ giao dịch.

Sau thông báo của HoSE về việc sẽ đưa vào diện đình chỉ giao dịch, chiều nay, các mã này ngay lập tức ghi nhận áp lực bán mạnh dẫn tới thị giá giảm kịch sàn. Như HPX rớt 6,91% xuống 6.330 đồng/cp, dư bán giá sàn hơn 86 triệu đơn vị; IBC rớt 6,81% xuống 2.190 đồng/cp và có 12,6 triệu cổ phiếu dư bán giá sàn; AGM cũng có hơn 2,7 triệu cổ phiếu bán giá sàn, TGG hơn 1,8 triệu cổ phiếu.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
  • :
  • :