A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Sinh Group dành 30 tỷ hỗ trợ người nuôi tôm vượt khó

Để đồng hành, hỗ trợ người nuôi tôm vượt qua khó khăn do bị ảnh hưởng của dịch COvid-19; Trường Sinh Group đã quyết định dành ra 30 tỷ đồng hỗ trợ cho bà con nuôi tôm bằng cách giảm giá sản phẩm thức ăn bổ sung nuôi tôm và tặng các sản phẩm vi sinh, chế phẩm sinh học, xử lý môi trường giúp nuôi tôm đạt hiệu quả kinh tế cao.

 

Đại dịch Covid-19 đã làm cho cả nhân loại đứng trước một thách thức, khó khăn chưa từng có. Riêng ngành nuôi trồng thủy sản nước ta cũng là một trong những ngành chịu thiệt hại nặng nề. Qua chuyến công tác ngắn ngày của Lãnh đạo Tập đoàn đến vùng nuôi thủy sản các tỉnh miền Tây. Vùng nuôi tôm thì nhiễm mặn, nắng nóng kéo dài độ mặn cao, nuôi được tôm thì chi phí quá cao, giá bán thì quá rẻ . Người nuôi tôm gặp khó khăn chồng chất ...

Trường Sinh Group dành 30 tỷ hỗ trợ người nuôi tôm vượt khó

Ao nuôi tôm của nông dân tại vùng Duyên Hải, Trà Vinh.

Với mong muốn đồng hành, hỗ trợ người nuôi tôm sớm vượt qua khó khăn này, Trường Sinh Group quyết định thực hiện giảm đến 10% giá bán cho tất cả sản phẩm thức ăn bổ sung , thuốc và chất xử lý môi trường để giúp bà con mạnh dạnh tái đầu tư sản xuất.

Trường Sinh Group dành 30 tỷ hỗ trợ người nuôi tôm vượt khó

Ngoài ra Trường Sinh Group sẽ trao tặng miễn phí các sản phẩm vi sinh, chế phẩm sinh học khoáng vi lượng và chất sử lý cải tạo môi trường cho bà con vùng nuôi trên khắp cả nước thông qua các kênh đại lý của Tập đoàn, nhằm giúp bà con nuôi tôm giảm tối đa về chi phí nuôi.

Với phương châm “Chất lượng hàng đầu - nâng cao đạo đức”, Tập đoàn Trường Sinh sẽ luôn mang đến sự an tâm và hài lòng từ Quý khách hàng.

Bảng giá  mới đươc áp dụng kể từ ngày 27/5/2020, Chương trình tặng hàng bắt đầu từ ngày 1/6/2020 - 30/6/2020. Tổng đài hỗ trợ: 1900565681


Tác giả: Lập Nguyễn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
  • :
  • :